logo_Gamediaryth
day r survival

หัวข้อ

day r survival

day r survival ถือเป็นเกมเอาชีวิตรอดบนโทรศัพท์มือถือ มีเกมให้เลือกเล่นมากมาย ซึ่งทั้งหมดมีฟีเจอร์ที่แตกต่างกัน โดยเกมอย่าง day r survival วิธีเล่น เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด ซึ่งผสมผสานกับแนว RPG ที่สามารถเล่นได้บนโทรศัพท์มือถือ มีระบบที่แตกต่างกันที่น่าสนใจไม่น้อย นอกจากนี้กราฟิกยังอยู่ในระดับสูงสุด แต่จะทำสำเร็จในเกมได้ขนาดไหน? มาติดตามรีวิวเกมนี้กัน

สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม Android และ iOS เท่านั้น

เกมฟรี

day r survival : อีกหนึ่งเกมเอาตัวรอดบนมือถือที่สุดยอด

Game About : รายละเอียดต่าง ๆ ภายในเกม

day r survival

day r survival เกมดังกล่าวจะเปิดตัวพร้อมกับเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสนใจให้ติดตาม โดยที่ผู้เล่นจะรับบทเป็นคนความจำเสื่อม เพราะจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าฉันเป็นใคร รวมถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ทั้งหมดที่ฉันรู้คือตอนนี้เรากำลังจะต้องอาศัยอยู่ในเมือง ที่ซึ่งไม่มีใครอาศัยอยู่ ราวกับว่ามีเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้นมาก่อน หน้าที่หลักคือการหาคำตอบของสิ่งที่เกิดขึ้น พวกเขายังต้องหาหลักฐานว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่ด้วย ซึ่งจะมีฉากหลังเป็นช่วงสงครามโซเวียตเมืองนี้เต็มไปด้วยสารพิษ ความก้าวหน้าของเนื้อเรื่องภายในเกมจะเหมือนกับเกม RPG ที่จะค่อยๆ ปลดล็อค ซึ่งน่าติดตามมาก day r survival mod ภาษาไทย

Gameplay : ระบบภายในเกม

day r survival

ในส่วนของรูปแบบการเล่น ผู้เล่นจะมีตัวเลือกมากมายให้เลือก ส่วนใหญ่จะมี 4 โหมด เริ่มจาก Sandbox หรือโหมดที่ง่ายที่สุด ซึ่งจะเหมาะกับผู้เล่นที่เพิ่งหัดเล่น Real Life จะเป็นเสมือนการจำลองชีวิตจริงของผู้เล่นในเกมที่แม้จะผิดพลาดเพียงเล็กน้อยก็ส่งผลต่อ Game Over, Super hard หรือเรียกได้ว่าเป็นโหมดที่ยากที่สุดก็ได้ ความท้าทายมากมายรอผู้เล่นอยู่ในเกม และสุดท้าย มีโหมดออนไลน์ที่ผู้เล่นสามารถพบกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในระดับความยากคล้ายกับชีวิตจริง อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนประทับใจก็คือระบบเซฟซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีอินเตอร์เน็ตและสามารถดาวน์โหลดเซฟได้ตลอดเวลา โดยเปิดเกมอีกครั้ง day r survival wiki

สิ่งอื่น ๆ ที่น่าสนใจภายในเกม

ตามที่ได้กล่าวไปแล้ว เกมนี้จะรวมเอาระบบ RPG เข้าไปด้วย ผู้เล่นจะมีทักษะต่างๆ มากมาย โดยจะมีถึง 10 ทักษะ ซึ่งสามารถอัพเกรดได้หลายวิธี ทั้งโดยการเลื่อนระดับและรับ EXP รวมไปถึงอาวุธประเภทต่างๆ ภายในเกม ซึ่งล้วนมีการอัพเกรดทั้งนั้น สามารถใช้ปืน ธนู และระเบิด รวมถึงทักษะการเอาตัวรอดต่างๆ ซึ่งผู้เล่นจะได้เรียนรู้เป็นอันดับแรกในบทช่วยสอน

ให้คะแนน 9/10 คะแนน เพราะเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดบนมือถือ ซึ่งค่อนข้างสมจริงและมีระบบเกมที่สมจริงหรือยังสามารถเล่นเพื่อความสนุกสนานได้อีกด้วย แต่กราฟิกมันอาจจะดีกว่านี้ เราต้องดูว่าตัวเกมจะมีการอัพเดตหรือไม่จะมีการพัฒนาเพิ่มเติมหรือไม่?

 


บทความที่เกี่ยวข้อง