logo_Gamediaryth
dota2 marci

หัวข้อ

dota2 marci

dota2 marci ถึงกระนั้นก็เป็นสิ่งที่อาจทำให้ผู้คนจำนวนมากตกใจหรือแม้กระทั่งเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับงานนี้ Valve ทำให้ผู้เล่น Dota 2 ประหลาดใจด้วยการเพิ่มฮีโร่ใหม่ MARCI ซึ่งได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเกม เรียกได้ว่าเป็นการต้อนรับเทศกาลลดราคาวันฮาโลวีนเลยก็ว่าได้ ส่วนความสามารถเฉพาะตัวจะเป็นอย่างไรและจะสนุกขนาดไหนในการเล่น? มาต่อด้วยรีวิวฮีโร่ตัวนี้กัน dota 2 matches

dota2 marci : ตัวละครใหม่สายลุยใน DOTA 2

ข้อมูลพื้นฐาน

dota2 marci ข้อมูลเบื้องต้นโดยย่อ ซึ่งทางผู้พัฒนาได้ระบุไว้แล้วว่าฮีโร่ตัวนี้จะมีทั้งทักษะการแบกและการสนับสนุนพร้อมทักษะซึ่งถือเป็นการเปิดตัวเกมอย่างชัดเจน ในช่วงแรกๆ กลุ่มผู้เล่นมืออาชีพที่แข่งขันในอีสปอร์ตมักจะพาฮีโร่รายนี้ไปสู่ตำแหน่งนอกเลน แต่จะมีผู้เล่นบางคนที่มักจะเอาฮีโร่ตัวนี้ไปไว้ในเลนกลาง

รายละเอียดของ SKILL

Dispose

dota 2 matches อย่างไรก็ตาม ทักษะนี้เป็นทักษะ CC ที่ค่อนข้างมีประโยชน์ มันจะเหวี่ยงศัตรูกลับไป สร้างความเสียหายเวทย์มนตร์และทำให้เป้าหมายที่ถูกโยนมึนงง และทำให้ศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงมึนงง

Rebound

ทักษะนี้ต้องใช้ประสบการณ์มาก เพราะมันจะเป็นฮีโร่ของเราที่วิ่งไปพบฮีโร่ที่ต้องการ จากนั้นผู้เล่นสามารถเลือกกระโดดไปยังพื้นที่และทิศทางที่ต้องการได้ ซึ่งสามารถชาร์จทั้งมอนสเตอร์และเพื่อนหรือศัตรูได้ และเมื่อมันตกลงมาจะสร้างความเสียหายเวทย์มนตร์ และทำให้ศัตรูในพื้นที่ช้าลงเป็นเวลา 3 วินาที

Sidekick

ทักษะนี้น่าจะเป็นทักษะหลักที่ต้องอัพเกรดให้เต็มก่อนทักษะอื่นๆ เพราะจะทำให้ร่างกายของ Mar ci และเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่อยู่ในระยะแข็งแกร่งขึ้น เพิ่มบัฟการโจมตีและดูดเลือดเป็นเวลา 6 วินาที ซึ่งสามารถดูดพลังชีวิตได้สูงสุด 50% สิ่งสำคัญคือมันไม่ต้องใช้มานามากนักและมีคูลดาวน์เพียง 12 วินาทีเท่านั้น

Unleash

marci dota2 เมื่อใช้ Ultimate ฮีโร่ของเราจะปลดปล่อยพลังของเขาและยังคงอยู่ในสถานะ Fury เป็นเวลา 18 วินาที ซึ่งเขาสามารถโจมตีด้วยพลังที่มากขึ้น และคุณไม่สามารถลบบัฟใดๆ นอกเหนือจากการสร้างความเสียหายเวทย์ได้ นอกจากนี้ยังทำให้สถานะช้าลง 30%

ฮีโร่ใหม่ใน DOTA 2 คือ Marci องครักษ์สาวจาก DOTA: Dragon’s Blood

dota2 marci ส่วนมาร์ซียังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับฮีโร่ แต่หากเราเดาจากตัวอย่างการเปิดตัวน่าจะเป็นประเภท Strength การโจมตีระยะประชิดที่มีความสามารถในการเพิ่มการโจมตี แต่แฟน ๆ คิดว่าเป็น Hard Carry แน่นอน แม้ว่าจะไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับฮีโร่ก็ตาม แต่มาร์ซี่ได้ปรากฏตัวในซีรีส์ Netflix DOTA: Dragon’s Blood แล้ว โดยรับบทเป็นองครักษ์ของเจ้าหญิงมิรานา เขามีทักษะการต่อสู้ที่ดีแต่ไม่เคยพูดเลยสักครั้งในเรื่องราวทั้งหมด นี่เป็นครั้งแรกที่ Valve ใช้ตัวละครจากซีรีส์ 2D ที่ไม่เคยปรากฏตัวในเกมในฐานะฮีโร่ใน Dota 2 Valve วางแผนที่จะปล่อยตัวละครฮีโร่หญิงระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคม ในขณะเดียวกัน การแข่งขัน International 10 (TI10) ก็เริ่มขึ้นในวันสุดท้าย มาดูกันว่าทีมไหนจะเป็นแชมป์ รางวัลใหญ่มีมูลค่า 18 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 600 ล้านบาท marci dota2

บทความที่เกี่ยวข้อง