logo_Gamediaryth
haunted chocolatier

หัวข้อ

haunted chocolatier

haunted chocolatier เกมจากผู้สร้าง Stardew Valley ยอดนิยมก่อนหน้านี้ เกมทำฟาร์มแสนสนุก รูปแบบของเกมยังคงเป็นเกมในชีวิตประจำวัน พบปะผู้คนและทำธุรกิจ โดยใช้กราฟิก 2D พิกเซลอย่าง Stardew Valley แต่คราวนี้ปรากฏอยู่ในรูปโรงงานช็อกโกแลตลึกลับ ขณะนี้เกมอยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มาดูกันว่าสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมนี้คืออะไร มันจะแตกต่างไปจากเกมปลูกผักที่เราคุ้นเคยขนาดไหน? ไปดูในรีวิวเกมกันเลย

haunted chocolatier

haunted chocolatier จากเจ้าของฟาร์มสู่เจ้าของโรงงานช็อคโกแลต

haunted chocolatier เนื้อหาของเกมบอกเล่าเรื่องราวชีวิตประจำวันของตัวละครหลัก เรื่องราวเริ่มต้นในตอนเช้าและดำเนินต่อไปจนถึงช่วงดึก เราจะต้องทำกิจวัตรต่างๆ ในระหว่างวัน เช่น ออกไปซื้อของ ปลูกผัก ทำนา หรือหาแร่ธาตุต่างๆ ตอนเย็นเราจะต้องรีบกลับบ้านเพราะเกมจะกำหนดเวลาไว้ ไม่ควรเข้านอนหลัง 23.00 น. หากคุณเกินเวลานี้ ภารกิจของคุณจะหยุดลงและคุณจะหลับไปในอากาศ เป็นประสาทแห่งจิตวิญญาณตลอดทั้งคืน แต่นี่กลับสร้างบรรยากาศโดยรวมที่ลึกลับและน่ากลัว ไม่มีอะไรต้องกังวลมากเกินไป haunted chocolatier steam

เนื่องจากตัวเกมยังไม่ได้ผลิต ทีมพัฒนาอยู่ที่นี่เพื่อแจ้งให้แฟน ๆ ที่รอคอยเกมนี้อย่างใจจดใจจ่อ: เกมดังกล่าวอยู่ระหว่างการพัฒนา ปรับแต่ง และปรับปรุง และยังไม่มีข้อสรุปว่าเกมจะดำเนินไปในทิศทางใด อย่างไรก็ตาม เนื้อหาหลักของเกมจะคล้ายกับ Stardew Valley และสิ่งนี้จะอธิบายถึงเกม เรื่องราวในชีวิตประจำวัน ทำความรู้จักกับผู้คนในหมู่บ้านและทำงานต่างๆ ที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ ความแตกต่างกับเกมนี้ก็คือคุณเป็นเจ้าของมัน โรงงานช็อคโกแลตมีขนาดใหญ่มาก คุณต้องออกไปค้นหาวัตถุดิบเพื่อทำช็อคโกแลต แทนที่จะปลูกผักเองก็ต้องขายช็อกโกแลตด้วย นำเงินไปซื้อวัตถุดิบหมุนเวียน ทีมพัฒนายังกล่าวอีกว่า เราจะนำเกมแอคชั่นเข้าไปในเกมเพื่อให้สนุกยิ่งขึ้น ไม่ว่าในกรณีใด เราขอให้แฟนๆ สนับสนุนเกมนี้เช่นเดียวกับเกม Stardew Valley ที่ผ่านมา รับรองว่าไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังแน่นอน

haunted chocolatier

haunted chocolatier steam เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมจาก ConcernedApe Studio ที่ได้พัฒนาเกมอีกประเภทหนึ่งมาเอาใจแฟนๆ นอกจากนี้เกมนี้ไม่ได้เป็นเพียงเกม แฟนๆต้องรอติดตามกันนะครับ และนี่คือเกมทั้งหมดที่เรารีวิว เนื่องจากเกมกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา แฟน ๆ จึงต้องอดทนและรออีกสักหน่อย เรารับประกันว่าเมื่อเกมนี้ออกมา gamediaryth จะอัพเดตให้ทุกคนก่อนใครอย่างแน่นอน haunted chocolatier

 


บทความที่เกี่ยวข้อง