logo_Gamediaryth
hyperx pulsefire raid

หัวข้อ

hyperx pulsefire raid

Mouse Gaming สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการสั่งการที่หลากหลาย hyperx pulsefire raid ปรับแต่งควบคุมได้ดั่งใจ มาพร้อมไฟ RGB ในราคาที่สบาย ๆ กระเป๋า สำหรับใครที่กำลังมองหา Mouse Gaming ดี ๆ สักตัวในราคาที่ไม่สูงมาก แต่รองรับการใช้งานที่คุ้มค่าคุ้มราคา โดยเราก็มี Mouse Gaming มาแนะนำกันอีกตัว นั่นก็คือ HyperX Pulsefire Raid ซึ่งที่ผ่านมาทาง HyperX ก็เป็นผู้ผลิตที่โดดเด่นในเรื่องของคุณภาพของสินค้า และก็เป็นผลิตภัณฑ์อีกตัวที่พ่วงชื่อ HyperX และยังทำคุณภาพได้ออกมาได้น่าประทับใจเช่นเดิม

สามารถใช้ได้บนแพลตฟอร์ม PC เท่านั้น

ราคา 1290 บาท

hyperx pulsefire raid : Mouse Gaming ราคาสบายกระเป๋า

hyperx pulsefire raid

Spec พื้นฐาน

  • Sensor Type : Optical
  • Sensor Model : PixAart 3389
  • Sensitivity : 200-16,000 CPI
  • Polling Rates : 125 Hz, 250 Hz, 500 Hz and 1,000 Hz
  • Programmable Buttons : 11
  • LED Zones and Colors : 2 RGB zones (16.8 million colors)
  • Cable Length : 6 feet (1.8m)
  • Measurements (LxWxH) : 5.03 x 2.8 x 1.63 inches (127.8 x 71 x 41.5mm)
  • Weight : With cable: 4.4 ounces (125g); Without cable: 3.4 ounces (95g)

hyperx pulsefire raid

Game Performance

HyperX ได้ติดตั้ง hyperx pulsefire raid ด้วยเซ็นเซอร์ PixArt PMW3389 ที่รองรับ CPI สูงสุด 16,000 ปุ่มใต้ล้อเลื่อนสามารถสลับระหว่างการตั้งค่า CPI ต่างๆ ได้ถึงห้าแบบ ซึ่งอาจพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์เมื่อสลับไปมาระหว่างประเภทของเกม เช่น บางคนอาจชอบ CPI ที่ต่ำกว่าในเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS) แต่ให้ CPI สูงกว่าใน MOBA สำหรับความช่วยเหลือในการค้นหาในช่วงกลางเกม เมาส์จะมีพื้นผิวที่นุ่มนวลกว่าเมาส์แบบด้านอื่นๆ แม้ว่านิ้วของคุณจะยังคงต้องขยับเล็กน้อยก็ตาม hyperx pulsefire raid รีวิว

Features and Software

mouse gamer hyperx pulsefire raid rgb 16000 dpi – hx-mc005b อย่าเพิ่งฝังใจคิดว่า HyperX Ngenuity จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็น Software รุ่น Beta และนั่นเป็นเพราะมันเป็น HyperX รับทราบมากบนเว็บไซต์ โดยไม่ได้ระบุว่ารุ่นนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานร่วมกันได้ และในหน้า Microsoft Store ของแอป หากคุณต้องการให้ซอฟต์แวร์ของเมาส์มีความเสถียร สมมติว่า APP รู้สึกเหมือนใช้งานได้ มันเหมือนกับ Software ปรับแต่งเองของผู้ผลิตรายอื่น ส่วนหนึ่งให้การควบคุมแสง RGB ของเมาส์ด้วยเอฟเฟกต์ต่างๆ และตัวเลือกสี 16.8 ล้านสี สามารถใช้ฟังก์ชันอื่นเพื่อกำหนดฟังก์ชันของปุ่มเมาส์ใหม่ได้ ส่วนสุดท้ายประกอบด้วยการตั้งค่า CPI ตลอดจนอัตราการลงคะแนนและอื่นๆ

Bottom Line

เมาส์สำหรับเล่นเกมนี้ดูเหมือนว่าจะสร้างมาเพื่อให้ทุกคนพอใจ สะดวกสบายในการใช้งานครั้งละหลายชั่วโมง รูปทรงคล้ายเมาส์เกมมิ่งยอดนิยม และสามารถปรับแต่งได้ น่าเสียดายที่ซอฟต์แวร์รุ่นเบต้ายังไม่พร้อมที่จะปรับราคาให้เหมาะสมที่ 60 ดอลลาร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่ง ลองพิจารณา SteelSeries Rival 3 แน่นอนว่ามีปุ่มน้อยกว่าและไม่มีสายถัก แต่ให้ความรู้สึกของแสง RGB ที่ดีกว่า ทนทาน และไม่ต้องพึ่งซอฟต์แวร์เบต้าในการปรับแต่ง ในส่วนของราคา Pulsefire Raid จะมีปุ่มด้านข้างเพิ่มเติมที่คุ้มกับการประนีประนอมอื่นๆ หรือไม่ เว้นแต่คุณต้องการมันด้วยเหตุผลบางอย่าง mouse gamer hyperx pulsefire raid

สรุปโดยรวม ถือเป็นเมาส์เกมมิ่งคุณภาพสูงอีกตัวหนึ่ง เมาส์รองรับการใช้งานเล่นเกมทุกประเภทและอัดแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งในด้านวัสดุที่ใช้ในการประกอบและที่สำคัญคือราคาที่คุ้มค่าแน่นอน ใครๆ ก็กำลังมองหาเมาส์ดีๆ ในราคาที่เอื้อมถึง แต่อยากได้ความคุ้มค่าและรูปลักษณ์ที่สวยงาม เมาส์สำหรับเล่นเกมรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี

 


บทความที่เกี่ยวข้อง