logo_Gamediaryth
league of legends

หัวข้อ

league of legends

เกม LoL คืออะไร? league of legends เป็นเกม MOBA ออนไลน์ที่ได้รับความนิยมและได้รับความนิยมอย่างมากในทุกวันนี้ ผู้พัฒนาเกมคือ Riot Games Company ลักษณะของเกมจะเป็นสนามรบ รวบรวมเลเวล และฆ่าศัตรูต่างๆ ผสมผสานกับการวางแผนกลยุทธ์ที่จะเปิดโลกแห่งความสนุกให้กว้างไกลยิ่งขึ้น และคุณยังสามารถเล่นกับเพื่อนของคุณในเกมได้อีกด้วย มันขึ้นอยู่กับการทำงานเป็นทีมและความสามัคคี ดังนั้นจึงเป็นคุณสมบัติและความบันเทิงที่ทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมในขณะนี้ เกมดังกล่าวยังมีกราฟิกที่สวยงามและตัวละครพร้อมทักษะที่ยอดเยี่ยม ได้รับการพัฒนาโดยนักพัฒนาที่ต้องการสร้างเกม LoL ด้วยคุณภาพสูงสุด วันนี้เรามาดูประวัติของเกมและเหตุใดจึงเป็นที่รู้จักดี

league of legends

มาทำความรู้จัก league of legends ไปพร้อมกันดีกว่า

เกม league of legends เป็นเกม MOBA ขนาดใหญ่ที่เกิดขึ้นในปี 2009 โดย Riot Games ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นโปรดิวเซอร์ของเกมยอดนิยม Dota (Defense of the Ancients) ด้วยเหตุนี้รูปแบบเนื้อหาของเกมจึงคล้ายกับเกม Dota เพราะ Get แรงบันดาลใจจากเกมนี้ การที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบเกม MOBA ในอดีต ทำให้กระแสเกม MOBA เป็นที่รู้จักและเป็นที่รู้จักมายาวนาน ภายในปี 2012 เกม LoL ได้กลายเป็นเกมที่ผู้คนชื่นชอบมากที่สุดและเล่นบนพีซีเป็นเวลาหลายชั่วโมง ทั้งในยุโรปและอเมริกาเป็นเช่นนี้มาเป็นเวลานานจนกระทั่งเกม League of Legends โด่งดังอย่างมากในปี 2014 ทำให้เกมดังกล่าวได้รับการกล่าวถึงหรือเขียนเป็นเกมที่มีผู้เล่นมากถึง 67 ล้านคน (27 ล้านคน) ต่อเดือน . ปฏิเสธไม่ได้ว่านี่คือเกมดังที่มีคนเล่น 7.5 ล้านคนต่อวัน และ 7.5 ล้านคนต่อชั่วโมง พูดกันทั้งในและนอก Facebook และบน Twitter ก็ถือเป็นอีกเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ภายในเดือนกันยายน บริษัทได้แพร่กระจายไปยังภูมิภาคอื่นๆ ทำให้บริษัทมีผู้เล่นเพิ่มขึ้น จนกลายเป็นย่านการค้าที่มีสินค้าจำหน่ายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่น เครื่องประดับ เสื้อผ้า หรือแม้แต่ซีรีส์ต่างๆ มากมาย มันก็เป็นแบบนี้มาโดยตลอด จนถึงตอนนี้แนวคิดของเกมนี้เป็นของ Tencent ซึ่งเป็นบริษัทอินเทอร์เน็ต ยักษ์ใหญ่ของจีนกลายเป็นผู้ให้บริการหุ่นเชิดรายใหม่เนื่องจากผู้พัฒนาเกมได้ประกาศขายหุ้นไปแล้ว

league of legends

แนวคิดสำหรับ LoL จริงๆ แล้วเป็นหนึ่งในเกม MOBA ที่มาจากค่ายหรือบริษัทเล็กๆ ที่ไม่น่าเชื่อถือ อย่างไรก็ตามด้วยคุณภาพและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกมนี้เป็นเกมระดับโลก เพราะทุกคนยังคงยึดมั่นในความเป็นตัวตนของตนเอง สุดท้ายนี้ ฉันหวังว่าทุกคนจะรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับต้นกำเนิดของเกม ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดและเล่นเกมได้ สามารถเล่นได้ทั้งในรูปแบบเกมมือถือและบนระบบพีซี league of legends

 


บทความที่เกี่ยวข้อง