logo_Gamediaryth
rosaria genshin

หัวข้อ

rosaria genshin

rosaria genshin เมื่อพูดถึงตัวละครหญิงใน Genshin Impact โรซาเรีย เจ้าหน้าที่ศาสนาของโบสถ์ฟาโวเนียสใช้คำพูดที่เย็นชาและเฉียบคม ชอบโดดงาน และไม่ค่อยไปงานในโบสถ์เป็นประจำ ไม่มีทางหลีกเลี่ยงได้ จนหลายคนสงสัยว่าเธอเป็นแม่ชีจริงหรือ? บทความนี้จะเปิดเผยประวัติของโรซาเรีย ตัวละครจาก Genshin Impact เด็กสาวที่มีชื่อเพียงว่า “นัน”

rosaria genshin สาวที่เป็น “แม่ชี” แค่ชื่อ

rosaria genshin เขาเป็นตัวละครประเภทน้ำแข็ง 4 ดาว (Siro) ใช้อาวุธหอกและมีข้อได้เปรียบในการเป็นตัวละครย่อย DPS เขามีความสามารถในการเพิ่มอัตราการโจมตีคริติคอลของทีมและทักษะอรรถประโยชน์บางอย่างชั่วคราวทำให้เขาทำให้เขา ตัวละครระดับ 4 ดาวที่มีประโยชน์ คุณสามารถใช้มันด้วยเพียง C0

ถ้าเราพูดถึงบุคลิกที่แข็งแกร่งของ Mondstadt โรซาเรียที่เป็นส่วนใหญ่ (หรือต้องการถูกเหยียบย่ำ) ไม่สามารถวิ่งหนีไปได้ แม้ว่าเธอจะอยู่ในกิจการศาสนาของโบสถ์ Pavonius แต่พฤติกรรมของเธอก็เป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับแม่ชีในอุดมคติทุกคน เธอข้ามการฝึกร้องเพลงประสานเสียง ซึ่งเหมือนกับการโดดงาน เกลียดการทำงานล่วงเวลา พูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา แอบสูบบุหรี่ในโบสถ์ และได้รับคำเตือนอย่างต่อเนื่องจากบาร์บาร่าและแม่ชีคนอื่นๆ (แน่นอนว่าโรซาเรียเพิกเฉยต่อคำเตือน) . ฉันชอบทำงานคนเดียวมาก rosaria genshin cosplay

เพียงแค่อธิบายนิสัยของ Rosaria หลายคนอาจคิดได้ทันทีว่าอาชีพ “แม่ชี” สำหรับเธอเป็นแค่ชื่อ เธอไม่ได้ชื่นชอบงานในโบสถ์เลยแม้แต่นิดเดียว และดูจากการแต่งกาย เธอเหมือนเป็นมือสังหาร ทำงาน “Wetwork” มากกว่าแม่ชีที่คอยรับฟังคำสารภาพผิด แต่ทำไมเธอจึงรับบทเป็นแม่ชีอย่างไม่เต็มใจ ทั้งหมดมีเรื่องราวที่มาที่ไป how good is rosaria genshin impact

เกือบทั้งชีวิตของ ROSARIA ต้องดิ้นรนต่อสู้ เพื่อเอาตัวรอด

rosaria genshin

“เรื่องราวของตัวละคร” rosaria genshin impact เผยให้เห็นว่าโรซาเรียเกิดในหมู่บ้านบนภูเขาสูง ห่างไกลจากเมือง Mondstadt อันเงียบสงบ อยู่มาวันหนึ่ง โจรกลุ่มหนึ่งได้ทำลายหมู่บ้านและลักพาตัวโรซาเรียไปทันทีเมื่อเธอยังเด็กมาก รับสมัครตัวเองเป็นสมาชิกกองโจร

ด้วยเหตุนี้ โรซาเรียจึงถูกเลี้ยงดูมาโดยกองโจร เธอเรียนรู้วิธีการต่อสู้ เขาสวมรอยเป็นหัวขโมยและรับงานต่างๆ โดยเริ่มจากการเป็นคนรับใช้ เธอฟุ้งซ่านมาตั้งแต่เด็ก และจนถึงทุกวันนี้ก็จำไม่ได้ว่าใครเป็นพ่อแม่ทางสายเลือดของเธอ

กองโจรที่เลี้ยงดูโรซาเรียตั้งแต่แรกเกิด ไม่ปฏิบัติต่อตนเองหรือสมาชิกคนอื่นเหมือนครอบครัว เนื่องจากกลุ่มมีกฎเหล็กที่กำหนดให้สมาชิกทุกคนต้องทำงานร่วมกัน และมีปัญหาการเมืองภายในมากมาย หรือโรซาเรียหมายความว่าเราอยู่ในโลกที่ ‘ปลาใหญ่กินปลาเล็ก’ และปลาที่อ่อนแอจะต้องถูกขับออกไป? ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะอยู่รอด

ทั้งชีวิตของ Rosaria ตั้งแต่วัยเด็กจนโต มีแต่เรื่องการต่อสู้นองเลือด การเอาตัวรอด และการปล้นสะดมจากผู้อื่น ทำให้เธอกลายเป็นคนเย็นชาในที่สุด แต่แล้วชีวิตของ Rosaria ก็ได้เปลี่ยนไป โดยมีวันหนึ่ง Rosaria พยายามแอบหนีออกจากกองโจร เพราะทนไม่ไหวกับชีวิตที่ต้องคอยดิ้นรนต่อสู้ ต้องทำงานหนัก ในขณะที่กองโจรเองกำลังก็เริ่มเข้าสู่จุดตกต่ำ เพราะเสบียงอาหารไม่พอ กับถูกไล่ต้อนจนมุมจากการโดนไล่ล่าโดยเจ้าหน้าที่

อย่างไรก็ตาม Rosaria โดนผู้อาวุโสของกลุ่มโจรจับตัวไว้ได้ แล้วถูกลงโทษให้ประลองต่อสู้แบบหนึ่งต่อหนึ่ง ซึ่งหากพ่ายแพ้ Rosaria จะต้องตาย แต่ทว่าผลลัพธ์กลับตาลปัตร Rosaria ได้เป็นฝ่ายชนะในการดวล ด้วยความสามารถในการต่อสู้ที่เก่งกาจ เอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งที่กำลังหิวโหย รวมถึงได้รับวีชัน Cyro จากการดวล ทำให้ Rosaria กลายเป็นบุคคลสำคัญที่สมาชิกโจรด้วยกันเองต้องเคารพนับถือ และไม่มีกล้าตอแยหรือซ่าท้าทายด้วย

ชีวิตใหม่ของ ROSARIA

rosaria genshin

อย่างไรก็ตาม ยุคกองโจรใหม่เกิดขึ้นได้ไม่นาน และไม่กี่ปีต่อมา กองกำลังกองโจรที่สร้างโรซาเรียก็ถูกทำลายโดยอัศวินแห่งฟาโบเนียสในที่สุด โจรที่เหลือกระจัดกระจายที่นี่และที่นั่น และมีเพียงโรซาเรียเท่านั้นที่ยังคงยืนอยู่ข้างอัศวินด้วยสีหน้าเย็นชา

เนื่องจากโรซาเรียเป็นสมาชิกหนุ่มของพวกโจร บาร์ซา ผู้นำของอัศวินแห่งฟาโวเนียส จึงสงสารโรซาเรียและพาเธอไปยังเมืองอิสระแห่งมอนสตัดท์ ซึ่งเธอได้รับแต่งตั้งให้เป็นแม่ชีของโบสถ์ฟาโวเนียสเพื่อชดใช้บาปของเธอ . ปรับให้เข้ากับผู้คนของ Mondstadt

แต่แน่นอนว่าบุคลิกโดยธรรมชาติของโรซาเรียได้รับการปลูกฝังโดยกองโจรตั้งแต่แรกเริ่ม Barka รู้สึกเป็นทุกข์กับคำบ่นของสมาชิกโบสถ์ที่ว่า Rosaria โดดเรียนและซ้อมร้องเพลงประสานเสียง และจนถึงทุกวันนี้ เขายังไม่สามารถเปิดเผยชื่อของเทพเจ้าแห่งลมได้ด้วยซ้ำ rosaria genshin impact fanart

ถึงอย่างนั้น แม้ Rosaria จะชอบโดดงาน ถูกมองว่าเป็นคนนอกรีตของโบสถ์ แต่มีน้อยคน หรือไม่มีใครทราบมาก่อนเลยว่าความจริงแล้ว Rosaria ทำหน้าที่เป็นสุนัขเฝ้ายาม คอยตรวจสอบสิ่งที่ไม่ชอบมาพากล และติดตามบุคคลน่าสงสัยที่คาดว่าอาจจะส่งภัยมาให้ชาวเมือง Mondstadt อย่างลับ ๆ ล่อ ๆ ในช่วงเวลากลางวัน เธอเป็นกิจการศาสนา แต่ช่วงกลางคืน เธอเปรียบเสมือนเป็นฮีโร่ลึกลับ คอยปราบปรามสิ่งที่ชั่วร้าย เพื่อให้เช้าวันต่อไปเป็นวันที่สงบสุข

ทำไม Rosaria จึงรับบทเป็นฮีโร่ลึกลับในช่วงกลางคืนนั้น เราไม่มีทางทราบได้ แต่ไม่แน่ว่าเธออาจเพียงแค่ต้องการตอบแทน Varka ที่มอบโอกาสให้เธอได้ใช้ชีวิตเส้นทางใหม่ ซึ่งการปกป้องเมือง Mondstadt คือสิ่งที่เธอต้องการตอบแทน มากกว่าการรับฟังสารภาพบาปที่ไม่ค่อยมีประโยชน์ต่อเธอกับชาวเมืองเท่าไหร่นัก

 


บทความที่เกี่ยวข้อง