logo_Gamediaryth
super snail

หัวข้อ

super snail

สวัสดีแฟนเกมที่น่ารัก วันนี้เราจะมารีวิว super snail การเดินทางผจญภัยสุดมันส์จาก ‘Snail’ เกมมือถือ RPG แนว Idle อีกเกมหนึ่งที่รองรับภาษาไทยและเนื้อหา เรานำเสนอบทวิจารณ์เกมที่สนุกสนานและน่าดึงดูดพร้อมภาพที่โดดเด่นและสะดุดตา ส่งผลให้เกมนี้ได้รับความสนใจและได้รับความนิยมมาโดยตลอด ตั้งแต่เกมเข้ามาให้บริการ มันก็มีระบบการเล่นที่มีเอกลักษณ์และไม่ซ้ำซากจำเจ มันเหมือนกับเกมแนว Idle RPG อื่นๆ

นี่คือการรีวิว super snail ทริปผจญภัยครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนาน

super snail เกมมือถือภาษาไทยเกี่ยวกับ ‘หอยทาก’ บอกเล่าเรื่องราวของโลกดิสโทเปีย ยุคแห่งการทำลายล้างที่แทบไม่มีสายพันธุ์ใดเหลืออยู่ในโลกมนุษย์ ยกเว้น ‘หอยทาก’ ไกอา เทพเจ้าแห่งสิ่งมีชีวิตทั้งปวง จึงทรงแนะนำให้เดินทางไปยังสถานที่ห่างไกลซึ่งมีอันตรายแฝงอยู่ เข้าร่วมภารกิจและกอบกู้โลกผ่านไทม์แมชชีน การย้อนเวลากลับไปยังที่เดิมคือการเอาชนะศัตรูและวิญญาณชั่วร้ายที่ยังไม่แข็งแกร่งและได้รับพลังเต็มที่ เพื่อตัดไฟฟ้าตั้งแต่ต้นและปกป้องโลกให้กลับมาสงบสุขเช่นเดิม แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นเมื่อเหล่าเทพชั่วร้ายส่งสมุนของพวกเขาย้อนเวลากลับไป เพื่อฆ่าผู้รอดชีวิตทั้งหมด

super snail

ลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ เวอร์ชั่นหอยทาก

ภาพวาดลายเส้นและกราฟิกที่ออกแบบและสร้างโดยทีมงานจะเป็นแบบ 2 มิติ เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดที่ขี้เล่น ลึกลับ และทรงพลัง อย่างไรก็ตาม สัตว์ประหลาดเหล่านี้กลายเป็นสีพาสเทล สินค้าชิ้นนี้ให้ความรู้สึกสบายตัวและให้คุณเพลิดเพลินกับโทนสีต่างๆ อย่างไรก็ตามมันถูกซ่อนอยู่ท่ามกลางเนื้อหาที่รุนแรงและการต่อสู้ที่ดุเดือด หอยทากยังมีความสามารถในการพัฒนาอย่างน่าตกใจอีกด้วย คุณอาจจะรู้สึกแปลกๆนิดหน่อย ดังนั้นฉันขอแนะนำเกมออนไลน์นี้ จึงไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี อย่างไรก็ตาม รูปแบบเกมและภาพอาจดูน่ารักและโทนสีก็น่ารักเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ข้อความในเกมล้วนมีคำหยาบคายและค่อนข้างรุนแรง

เกมเพลย์ Idle RPG ที่ไม่เหมือนใคร

ในด้านรูปแบบการเล่นและรูปแบบการเล่นของเกมมือถือ เชื่อกันว่า Idle RPG สามารถออกแบบและผลิตได้ค่อนข้างแตกต่างจากเกมมือถืออื่นๆ เนื่องจากรูปแบบและรูปแบบของเกมไม่เหมือนกับเกม RPG แนวไอเดิลอื่นๆ มากนัก ซึ่งผู้เล่นจะต้องสร้างทีมและเข้าร่วมการต่อสู้โดยอัตโนมัติ คลิกเป็นระยะๆ เพื่อรับของขวัญและอัปเกรดตัวละครของคุณ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ครั้งต่อไป อย่างไรก็ตาม เกมนี้มีระบบย่อยที่แตกต่างกันค่อนข้างมาก เมื่อเริ่มเกม คุณจะสวมบทบาทเป็นหอยทาก ซึ่งเป็นตัวละครเอกเพียงคนเดียวที่คุณจะเล่นไปจนจบการเดินทางและการสำรวจ ดังนั้นเกมจึงเน้นไปที่การสำรวจสิ่งใหม่ๆ รวบรวมทรัพยากรเพื่ออัพเกรดตัวเอกของผู้เล่นให้ดียิ่งขึ้น super snail code

วิธีการเล่นก็ไม่ยากหรือซับซ้อนมากนัก หน้าแรกที่คุณปรากฏมีเมนูพื้นฐานคล้ายกับฐานทัพทหารที่ผู้เล่นทุกคนสามารถรับวัสดุที่มีประโยชน์ได้ ที่ฐานของผู้เล่น ‘เห็ด’ เปรียบเสมือนพลังงานสำหรับการสำรวจ ‘ลูกอ๊อด’ เปรียบเสมือนสกุลเงินสำหรับบริโภคและอัพเกรดส่วนต่าง ๆ และผู้เล่นค้นพบวิญญาณ ถวายเครื่องบูชา และรอที่จะได้รับพวกมัน โยนเหรียญขอพรแลกไอเทมใส่รางวัลลง “หม้อ” ผู้เล่นสามารถย้ายไปที่ห้องกิลด์ผ่าน ‘เทเลพอร์ต’ และสุดท้ายก็มี ‘สวน’ ที่จัดเตรียมวัสดุต่างๆ เช่น ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ตู้ไปรษณีย์ สำนักงาน และห้องควบคุมที่สามารถเข้าได้ด้วยการปัดหน้าจอไปทางซ้ายหรือขวา . และจุดสำคัญในการใช้เมนูที่จำเป็นต่างๆ เช่น เมนูรวมอาวุธและกาชาปองก็คือการนำทาง super snail mod apk

ระบบการอัปเกรดดูพิลึกแต่กลับมีเสน่ห์

super snail

ในส่วนนี้ผู้เล่นจะอัพเกรดตัวละครหอยทากหรือตัวเอกของตน การอัพเลเวลไม่ได้ใช้ในเกม คุณกำลังอัปเกรดส่วนต่างๆ ของร่างกายหอยทาก ไม่ว่าคุณจะสำรวจหรือค้นหาภารกิจใดก็ตามที่เกมกำหนดให้คุณบรรลุเป้าหมาย ผู้เล่นจะมีโอกาสปลดล็อคอวัยวะระดับถัดไป หรือคุณสามารถเพิ่มระดับอวัยวะต่างๆ ได้เพียงครั้งเดียว: ร่างกาย (ลำตัว) ผู้ล่า (เขี้ยว) สมอง เส้นประสาท (เซลล์ประสาท) และการมองเห็น (ดวงตา) มีบัฟและสถิติที่หลากหลายให้เลือก หนึ่งในสาม เช่น ค่าโจมตี ค่าป้องกัน ฯลฯ และบางครั้งก็สามารถปลดล็อกอวัยวะใหม่ให้ผู้เล่นเลือกได้ด้วย คุณควรสวมใส่อวัยวะใหม่ให้กับตัวละครหลักหรือเพียงแค่เลือกบัฟค่าสถานะ?

ลักษณะของหอยทากก็จะเปลี่ยนไปตามรูปร่างของอวัยวะที่เราเลือกด้วย เช่น ถ้าผู้เล่นเลือกที่จะปลูกถ่ายอวัยวะใหม่ รูปร่างของเขี้ยวก็จะเปลี่ยนไป ดวงตาและร่างกายที่เปลี่ยนไป ในเวลานี้ ต้องมีการวางแผนและเลือกการสวมใส่หอยทากในระยะยาวอย่างรอบคอบ สิ่งที่ดูน่ารักก็อาจกลายเป็นสิ่งที่ฉันไม่รู้ได้ เกมหอยทาก

สรุป Super Snail และรับโค้ดสำหรับผู้เล่นใหม่

เกมมือถือภาษาไทยที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ ‘หอยทาก’ โดยเนื้อเรื่องจะเล่าเรื่องราวถึงโลกแบบดิสโทเปีย ยุคล่มสลายที่แทบไม่หลงเหลือเผ่าพันธุ์ใดบนโลกมนุษย์ นอกจาก ‘หอยทาก’ เขาได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมภารกิจและกอบกู้โลกผ่านเครื่องย้อนเวลา เพื่อย้อนเวลากลับไปยังสถานที่แห่งเดิม เพื่อสังหารศัตรูและเทพชั่วร้ายและนำพาโลกใบนี้กลับไปสู่ความสงบสุขอีกครั้ง เพื่อมอบเป็นของขวัญสำหรับแฟนเกมและเหล่าหอยทากหน้าใหม่ ทางทีมงานจึงมอบโค้ดและแจกไอเทมต่าง ๆ เพื่อมอบเป็นของขวัญสำหรับการเดินทางกอบกู้โลกในจินตนาการ

 


บทความที่เกี่ยวข้อง