logo_Gamediaryth
tenkei paradox

หัวข้อ

tenkei paradox

tenkei paradox เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือของ DMM แน่นอนว่าสไตล์ศิลปะของตัวละครต้องยอดเยี่ยม ล่าสุดผู้พัฒนาได้เปิดตัวเกมอย่าง tenkei paradox english ซึ่งจะเป็นเกมแนววางแผนหรือเกมผลัดกันเล่นที่ผู้เล่นจะสามารถวางแผนสิ่งต่าง ๆ ในเกมได้ แน่นอนว่าตัวเกมก็มีไฮไลท์มากมาย แต่จะมีอะไรก็ติดตามกันได้เลย

สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม Android และ iOS เท่านั้น

เกมฟรี

tenkei paradox : เกมแนววางแผนงานดีจากค่าย DMM

tenkei paradox

Game About : รายละเอียดต่าง ๆ ภายในเกม

tenkei paradox อย่างที่บอกไปแล้วว่าเกมนี้จะเป็นเกมบนมือถือ สิ่งนี้ให้ความรู้สึกของเกมเทิร์นเบสที่ผู้เล่นสามารถเดินหรือคุณสามารถเลือกที่จะใช้ทักษะของคุณได้อย่างอิสระ จุดแข็งคือตัวละครที่ค่อนข้างน่ารัก ในการต่อสู้มีการใช้กราฟิก SD แต่ภายนอกตัวละครของเราจะเป็น 2D แบบสดพร้อมสไตล์ศิลปะและการออกแบบตัวละครที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก และในการต่อสู้ ผู้เล่นยังสามารถเรียกอัญเชิญหรือสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้คุณต่อสู้ได้ และสิ่งที่จำเป็นสำหรับเกม DMM ก็คือฉาก 18+ ฉากที่ยอดเยี่ยมเช่นเคย tenkei paradox pc

Gameplay : ระบบภายในเกม

tenkei paradox tier list ส่วนการต่อสู้หลักหรือเกมเพลย์ก็จะมีภารกิจต่างๆ เควสหลักๆ จะมี 2 แบบ เริ่มจากเนื้อเรื่อง เช่น คลิกดูเนื้อเรื่องและผ่านเควส และ เควสต์แบทเทิลที่จะเป็นการต่อสู้ แต่ละระดับมีจุดเริ่มต้นที่แตกต่างกันสำหรับการต่อสู้ ผู้เล่นจะต้องจัดระเบียบตัวละครให้ดี ในส่วนของการต่อสู้จะใช้รูปแบบการเล่นแบบ Tactical ซึ่งจะมีกำหนดการให้ติดตาม สามารถโจมตีได้ทั้งแบบปกติและใช้ Skill ในการโจมตี แต่เราต้องคำนึงถึง TP หรือ Mana ของเราด้วยไม่ว่าจะมีเพียงพอหรือไม่ก็ตาม และตามที่กล่าวไว้ในการต่อสู้ เราสามารถเรียกสัตว์เลี้ยงมาช่วยเราในการต่อสู้ได้ด้วย และจุดแข็งอีกประการหนึ่งคือทักษะของตัวละครแต่ละตัวได้รับการเก็บรายละเอียดไว้ค่อนข้างดี เป้าหมายของแต่ละระดับคือการเอาชนะสัตว์ประหลาดทั้งหมดนั่นก็เพียงพอแล้ว

tenkei paradox

Game Mode : โหมดการเล่นต่าง ๆ ภายในเกม

นอกเหนือจากการทำภารกิจหลักในเกมให้สำเร็จแล้ว เกมยังมีโหมดอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ก่อนอื่นคุณต้องทำภารกิจหลักให้สำเร็จจนถึงระดับหนึ่งก่อนที่จะเปิดโหมดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรายวัน ภารกิจที่ประกอบด้วยการเข้าดันเจี้ยนเพื่อรวบรวมทรัพยากร สามารถโพสต์ได้เพียงวันละครั้งเท่านั้น นอกจากนี้ ระบบไอเท็มและระบบคลาสของเกมก็มีความสำคัญเช่นกัน แต่ในส่วนนี้ผมไม่อยากจะพูดถึงครับ เพราะมีรายละเอียดมากมาย และที่สำคัญคือการต่อสู้กับบอสและระบบอารีน่าที่ยังไม่มีให้เล่นในปัจจุบัน แต่ในอนาคตเรารับประกันว่าจะเปิดให้เล่นได้อย่างแน่นอน

ให้คะแนน 8/10 คะแนน เพราะเป็นเกมมือถือตัวใหม่ล่าสุดจาก DMM ที่ยังคงทำผลงานได้ดีไม่ว่าจะเป็นแนวอาร์ตและสไตล์การเล่นแต่ก็สามารถมีระบบไอเทมและคลาสต่างๆ ได้ด้วย ละครที่ผู้เล่นอาจจะต้องคิดออกเอง แต่รับรองว่าไม่ผิดหวัง

 


บทความที่เกี่ยวข้อง