logo_Gamediaryth
vainglory 2023

หัวข้อ

vainglory 2023

vainglory 2023 เราพร้อมที่จะรีวิวเกมมือถือเช่นเคย วันนี้เราจะมารีวิวเกม Vainglory All Stars เกมนี้เป็นภาคแยกของ Vainglory เกม MOBA แบบ 5 ต่อ 5 มาดูภายในเกมกันดีกว่าว่ามันทำงานอย่างไร แตกต่างจากเกมหลักอย่างไร? จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? เกม วาโลแลน

Vainglory All Stars : เกม Action 3 VS 3 ที่เน้นความรวดเร็ว

vainglory 2023 เกี่ยวกับเกม: รายละเอียดในเกม อย่างที่ผมบอกไปก่อนหน้านี้ เกมนี้เป็นภาคแยกของ Vainglory ซึ่งจะเป็นเกม MOBA 5 VS 5 ซึ่งในเกมนี้มาในรูปแบบเกมมือถือ 3 VS แทน , เวลาส่วนใหญ่. มีพุ่มไม้และหญ้าที่ผู้เล่นต้องหลีกเลี่ยง หรือสามารถใช้เป็นพื้นที่ซุ่มโจมตีศัตรูได้ และแน่นอนว่าเนื่องจากเกมนี้เป็นเกม 3 VS 3 ผู้เล่นจึงสามารถชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันได้ด้วย คุณสามารถเพิ่มเพื่อนแล้วกด + เพื่อเชิญเพื่อนมาที่ล็อบบี้ มันง่ายมาก

Gameplay : ระบบภายในเกม

เกม วาโลแลน วิธีเล่นเกมนี้ง่ายมากเมื่อผู้เล่นเชิญเพื่อน ๆ หรือใครอยากเล่นคนเดียวก็สามารถทำได้ เมื่อคุณพร้อมแล้ว เพียงกด Play โหมดการต่อสู้ที่แตกต่างกันในเกมนี้จะถูกสุ่มในแต่ละรอบ จะมีการต่อสู้ 3 VS 3 และการต่อสู้แบบ Battle Royale การควบคุมสำหรับเกมนี้ค่อนข้างเรียบง่าย มันมีพื้นฐานเหมือนกับเกมแอคชั่นอื่นๆ รวมถึง Dash การใช้ความสามารถและการโจมตี และรูปแบบเกม Battle Royale ไม่ต้องการคำอธิบายมากนัก เพราะมันจะเพียงพอที่จะอยู่รอดและเป็นคนสุดท้ายที่จะรอด ในโหมดนี้จะใช้เวลาเล่นสักพักไม่ถึง 6 นาทีก็น่าจะเสร็จแล้ว ในการต่อสู้ 3 VS 3 แต่ละทีมจะถูกแบ่งเพื่อทำลายฐานของกันและกันจนหมด นั่นคือทั้งหมดที่

สิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ ในเกม: ในการต่อสู้ของเกมนี้ดังที่กล่าวไปแล้วว่ามีรูปแบบแบบสุ่ม ซึ่งจะมีกิจกรรมต่างๆ กัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาด้วย และสำหรับตัวละครหรือฮีโร่แต่ละตัวผู้เล่นจะได้รับมันฟรีแต่ก่อนอื่นเขาจะต้องเล่นต่อไปเพื่อเก็บ EXP เมื่อเรารวบรวมครบแล้วเราจะปลดล็อคตัวละครใหม่ให้เรา เกมดังกล่าวมีตัวละครมากกว่า 20 ตัว และแน่นอนว่าตัวละครทั้งหมดสามารถอัพเกรดได้เช่นกัน

Vainglory เกม MOBA บนสมาร์ทโฟน อันดับ 1

เกม วาโลแลน Super Evil Megacorp ผู้พัฒนา Vainglory เกม MOBA ที่มีระบบ E-Sports แบบหน้าจอสัมผัส ในช่วงฤดูใบไม้ผลิซีซั่น 1.16 มีการประกาศอัปเดตสำคัญซึ่งมีเนื้อหาดังนี้: มีการอัพเดตเกี่ยวกับฮีโร่ใหม่ “อัลฟ่า” นักรบแห่งการฟื้นฟู นอกจากนี้ ยังจะมีการอัพเดต Spring Welcome Plan, Spring Map, Tutorial System ซึ่งเป็นระบบสำหรับการสอนการเล่นเกมขั้นพื้นฐานอีกด้วย และโหมดใหม่สุดมันส์อย่าง “Battle Royale”

นอกจากนี้ Super Evil Megacorp ยังได้ลงนามความร่วมมือเป็นเวลา 3 ปีกับ Twitch ซึ่งเป็นชุมชนสตรีมมิ่งเกมชั้นนำและอันดับหนึ่งของโลก พวกเขาร่วมกันขยายตลาดการออกอากาศ e-sports ในอเมริกาเหนือและยุโรป ทั้งสองบริษัทได้ลงทุนหลายล้านดอลลาร์ในโปรโมชัน รายการพิเศษ การถ่ายทอดสด และกิจกรรมต่างๆ ล่าสุด ทั้งสองบริษัทประสบความสำเร็จในการร่วมเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน Vainglory League ในเกาหลีเป็นครั้งแรก

vainglory

นางเอกของการอัพเดทครั้งนี้คงหนีไม่พ้น ซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ “อัลฟ่า” เป็นนักรบที่ถูกส่งไปทำลาย Storm Guards ด้วยความได้เปรียบของฮีโร่ที่ทำให้เธอฟื้นตัวจากความเสียหายที่เกือบถึงแก่ชีวิตและพร้อมที่จะต่อสู้อีกครั้ง มันทำให้ในป่าน่ากลัวมาก นอกจากนี้ยังมีแผนที่ “Halcyon Fold” ใหม่ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ด้วยไข่อีสเตอร์และสายรุ้ง เพื่อเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิด้วย นอกจากนี้ยังมีการอัพเดตระบบการสอนของเกมหลักใหม่อีกด้วย คำแนะนำทีละขั้นตอน เพื่อให้ผู้เล่นใหม่ที่ไม่เคยเล่น MOBA มาก่อนสนุกยิ่งขึ้น ยังมีไอเทมรางวัลสำหรับผู้เล่นที่เอาชนะโหมดฝึกสอนอีกด้วย

ในอัปเดต 1.6 มีโหมดใหม่แสนสนุกให้ลอง: “Battle Royale” ขณะนี้ใช้ได้เฉพาะในการแข่งขันส่วนตัวกับเพื่อนเท่านั้น ในโหมดนี้ ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับการสุ่มฮีโร่ระดับ 4 ซึ่งแตกต่างจากโหมดปกติที่เกมเริ่มต้นด้วยฮีโร่ระดับ 1 และในโหมดนี้ผู้เล่นสามารถเดินได้เฉพาะในเลนเท่านั้น ไม่สามารถใช้เข้าป่าได้ ความสนุกคือการก้าวไปข้างหน้าและแค่ทำคณิตศาสตร์ แค่คิดก็สนุกแล้ว!

สำหรับต้นฤดูใบไม้ผลิ ทั้ง Super Evil Megacorp และ Twitch ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสตรีมเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้ลงนามในข้อตกลงระยะเวลาสามปีเพื่อสนับสนุนการถ่ายทอดสด e-sports ของ Vainglory ในอเมริกาเหนือและยุโรป ความร่วมมือครั้งนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟน ๆ Vainglory และทีม e-sports

เกี่ยวกับ Super Evil Megacorp

vainglory 2023 Super Evil Megacorp คือทีมผู้เชี่ยวชาญที่ผลิตเกมคุณภาพสูง Vainglory เกมแรกของบริษัทใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งปีในการกลายเป็นเกมอีสปอร์ตบนมือถือที่ใหญ่ที่สุดหลังจากเปิดตัวทั่วโลกในต้นปี 2558 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Vainglory ได้เปิดตัวกิจกรรมการแข่งขันในเอเชีย อเมริกาเหนือ และยุโรปเพื่อแข่งขันเพื่อชิงรางวัลสูงสุด ยังได้รับรางวัลมากกว่า $350,000 Vainglory ได้รับรางวัล Vainglory “แอปที่ดีที่สุด” ของ Apple ในปี 2014 และ 2015, รางวัล Apple Design Award ที่ WWDC, รางวัลความสำเร็จด้านเทคนิคที่ดีที่สุด

และรางวัล IMGA People’s Choice Award รวมถึงรางวัล Tabby Award สาขาเกมที่ดีที่สุดในประเภท RPG Super Evil Megacorp ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองซานมาเทโอ รัฐแคลิฟอร์เนีย มีพนักงานที่มีทักษะ 45 คน และกำลังมองหากำลังเสริมเพิ่มเติม Super Evil Megacorp ได้รับเงินทุน 41 ล้านดอลลาร์จาก General Catalyst, Index Ventures, Signia Venture Partners เกม วาโลแลน

บทความที่เกี่ยวข้อง