logo_Gamediaryth
mu origin

หัวข้อ

mu origin อาชีพไหนโหดสุดวันนี้มีคำตอบ

mu origin อาชีพใหม่ เพราะ MU ORIGIN 3 เกมเล่นตามบทบาท MMORPG ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่เปิดตัวสำหรับภูมิภาคทั่วโลกโดย FunFinger Limited ผู้พัฒนาที่มีชื่อเสียง เป็นผลให้เกมดังกล่าวได้รับการดาวน์โหลดมากกว่า 500,000 ครั้งจาก Google Play Store และ App Store ภายในเวลาเพียงไม่กี่วันหลังจากเปิดตัว และความนิยมของเกมก็ไม่มีทีท่าว่าจะชะลอตัวลง เนื่องจากแฟน ๆ ของ MU ORIGIN IP รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้สัมผัสซีรีส์นี้ mu origin ได้เปิดเซิร์ฟเวอร์สู่สาธารณะแล้วหลังจากการทดสอบเบต้าอันยาวนานเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ เกมที่ดีที่สุดในเวอร์ชันปี 2022 นี้ ขอบอกเลยว่ากราฟิกพัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด กราฟิกสกินสีทอง ก็เยี่ยมมาก ก่อนที่ทุกคนจะสำรวจโลกกว้างในจักรวาล MU เวอร์ชันใหม่ วันนี้เราจะมาแนะนำคลาสอาชีพสำหรับผู้เล่นใหม่ที่สนใจเล่นแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกอาชีพไหน รายละเอียดด้านล่างบทความเกมนี้

คลาสอาชีพ mu origin รายละเอียด

mu origin อาชีพใหม่

ใน MU ORIGIN 3 ผู้เล่นมีอิสระในการสร้างตัวละครหลายตัวบนเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่อง แต่ใช้เพียงครั้งละ 1 ตัวอักษรเท่านั้น มันเหมือนกับการมีบัญชีที่แตกต่างกัน ตัวละครแต่ละตัวจะถูกล็อคไว้กับคลาสเฉพาะ และผู้เล่นสามารถเลือกคลาสที่ชอบได้จาก 3 คลาส โดย 3 คลาสหลักจะแบ่งออกเป็น 2 คลาสย่อย การเลือกคลาสนี้สามารถพบได้ตอนเริ่มเกม และเมื่อผู้เล่นอยู่บนหน้าจอสร้างตัวละคร คำถามที่ถูกต้องมักจะปรากฏในใจของผู้เล่นที่เริ่มเกมเสมอ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพ คุณควรเลือกชั้นเรียนอะไร? คำตอบสำหรับคำถามนั้นไม่ใช่คำตอบเพียงคำเดียว แต่เราสามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่าคลาสตัวละครใดที่เหมาะกับคุณ โดยพิจารณาจากข้อดีและข้อเสียของแต่ละคลาสที่ระบุไว้ใน mu origin 3 อาชีพใหม่

คลาสนักดาบ

Swordsman เป็นคลาสโจมตีระยะประชิดใน mu origin 3 ที่ใช้ดาบ อย่างที่คุณอาจเดาได้จากชื่อ Swordsman ไม่เหมือนกับเจ้ามือสร้างความเสียหายเต็มจำนวนที่เราเคยเห็นในเกมอื่นๆ คล้าย ๆ กัน มันถูกสร้างให้เป็นรถถังที่แข็งแกร่งหรือแม้กระทั่งรถถังกึ่ง สามารถสร้างความเสียหายอย่างหนักให้กับผู้อื่นได้ในขณะที่อยู่ในท่าทางรถถัง ทำให้ค่าสถานะพื้นฐานของนักดาบเหมาะสมกับรถถังประเภทนี้เช่นกัน คลาสนักดาบนั้นจำกัดเพศและต้องเป็นคลาสสำหรับผู้ชายเท่านั้น เขาสามารถแข็งแกร่งและสร้างความเสียหายได้ดีแม้จะเต็มถังก็ตาม นี่ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นที่รู้จักคลาส Tank และชอบที่จะวางตัวเองในตำแหน่งที่อันตราย

ประสิทธิผลของนักดาบขึ้นอยู่กับตำแหน่งของเขาทั้งหมด เนื่องจากคุณจำเป็นต้องซ่อนเป้าหมายที่มีมูลค่าสูง เช่น ตัวสร้างความเสียหายของทีม เช่น Archer หรือ Mage ใน Swordsman ผู้เล่นในคลาสสามารถแบ่งออกเป็นคลาสได้ตามความต้องการและสไตล์การเล่นของพวกเขา

mu origin อาชีพใหม่

คลาสย่อยของนักดาบ มีดังนี้:

คลาสย่อยนักดาบ

  1. Knight Sub-Class: อัศวินเป็นคลาสย่อยของนักดาบที่เลือกเส้นทางรถถังแทนที่จะสร้างความเสียหาย อัศวินไม่เพียงแต่สามารถจัดการกับผู้ที่เข้ามาโดยตรงเพราะความแข็งแกร่งและความสามารถของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังสามารถบรรเทาความเสียหายที่ได้รับและทำให้คุณได้รับความเสียหายมากขึ้นอีกด้วย อัศวินยังสามารถมอบเกราะป้องกันให้กับทีม ซึ่งทำหน้าที่เป็นความสามารถในการดูดซับความเสียหายได้อย่างดีเยี่ยม และมันอาจเป็นอุปสรรคในการต่อสู้เป็นทีมขนาดใหญ่โดยที่ DPS ของศัตรูจะพยายามสังหารผู้ทำความเสียหายที่อ่อนแอในทีมของคุณ
  2. Fighter Sub-Class : นักดาบคือนักดาบที่เลือกใช้ความสามารถในการสร้างความเสียหายของคลาส แทนที่จะเป็นรถถัง ทักษะและความสามารถทั้งหมดของนักสู้มีอยู่เพื่อสร้างความเสียหายให้กับศัตรูและทำลายแนวหลังของพวกเขา นักสู้มีลักษณะติดตัวที่ช่วยให้พวกเขาสามารถขโมยชีวิตในขณะที่รักษาตามความเสียหายที่พวกเขาทำกับศัตรู พวกเขายังสามารถใช้ทักษะการควบคุมฝูงชนเฉพาะ AOE ซึ่งสามารถทำลายแนวหลังด้วยการทำให้ศัตรูล้มลง สตันพวกเขา หรือเพียงแค่ไล่ตามผู้ที่สร้างความเสียหายเล็กน้อย นักสู้อ่อนแอต่อผลของการควบคุมฝูงชน นี่เป็นเพราะพวกเขาไม่มีสถานะรถถังของอัศวิน และสามารถเอาชนะได้ง่ายหากวางไม่ถูกต้อง

mu origin อาชีพใหม่

คลาสนักเวทย์

Mage เป็นคลาสระยะสั้น-กลางใน MU ORIGIN 3 และใช้อาวุธไม้กายสิทธิ์เพื่อสร้างความเสียหายเวทแก่ศัตรู นักเวทย์ไม่ใช่ตัวควบคุมการโจมตีฝูงชน AOE แบบดั้งเดิม แต่สามารถสร้างเป็นแนวรับแบบดั้งเดิมที่สามารถบัฟให้กับทั้งทีมได้ เช่นเดียวกับดีบัฟศัตรูที่ทำให้พวกเขาสร้างความเสียหายได้น้อยลงหรือเพียงแค่ควบคุมพวกมันด้วยสตัน หลับ ฯลฯ ซึ่งทำให้พวกเขาเคลื่อนที่ไม่ได้และทำให้พวกมันไวต่อความรู้สึกมากขึ้น เพื่อสร้างความเสียหาย

นักเวทย์นั้นเหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการสร้างความเสียหายจำนวนมากและควบคุมศัตรูจากระยะที่ปลอดภัย ใช่ ระยะห่างที่ปลอดภัยเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่น Mage เนื่องจากสถิติพื้นฐานของพวกเขาในแนวรับค่อนข้างต่ำ สิ่งนี้ทำให้พวกเขาเสี่ยงต่อการเสียชีวิตก่อนเวลาอันควรหากพวกเขาได้รับความเสียหายมากเกินไป พ่อมดใน MU ORIGIN 3 จะถูกแบ่งออกเป็น 2 คลาสย่อยอีกครั้ง แต่ละคลาสมีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน

mu origin อาชีพใหม่

คลาสย่อยของ Mage มีดังนี้:

คลาสย่อยเวทย์ต้องห้าม

  1. Magister คลาสย่อย: Magisters คือนักเวทย์ที่เลือกใช้โหมดสร้างความเสียหายโดยตรง แทนที่จะเป็นบทบาทการควบคุมฝูงชน/ดีบัฟ Magisters เป็นนักเวทย์รูนที่แท้จริงที่ควบคุมพลังเวทย์มนตร์ของจักรวาล MU และควบคุมพวกมันเพื่อทำลายศัตรูที่อยู่ตรงหน้าพวกเขา Magisters สามารถสร้างความเสียหายจำนวนมหาศาลให้กับเป้าหมายเดียวได้ เนื่องจากสร้างความเสียหายให้กับศัตรูทั้งหมดในพื้นที่ Magisters ยังสามารถเหนือกว่านักธนูหลายคนในแง่ของ DPS ต่อศัตรู เนื่องจากความเสียหายแบบระเบิดมากกว่าความเสียหายแบบระเบิดของนักธนูที่เหลือ นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับความสามารถที่ผู้เล่นจะได้รับด้วย และเราขอแนะนำผู้เล่นที่ชอบความก้าวหน้าที่เร็วกว่าเพื่อไปหา Magisters
  2. Forbidden Mage คลาสย่อย : นักเวทย์ต้องห้ามคือนักเวทย์ที่เลือกทำหน้าที่ควบคุมฝูงชน/ดีบัฟ แทนที่จะสร้างความเสียหาย การจำแนกประเภทย่อยนี้ไม่ได้หมายความว่านักเวทย์ต้องห้ามจะอ่อนแอและไม่สร้างความเสียหาย ในทางกลับกัน ทักษะและพรสวรรค์ของคุณมุ่งเน้นไปที่การควบคุมศัตรูและทำให้พวกมันอ่อนแอลงโดยใช้ความสามารถในการสร้างความเสียหายแบบ AOE ที่สร้างความเสียหายเพิ่มเติมให้กับศัตรู ในบางพื้นที่ นักเวทย์ที่ถูกแบนก็มีชื่อเสียงในเรื่อง DPS ต่อเนื่องเช่นกัน แต่กลับสร้างความเสียหายแบบระเบิดเช่น Magister

mu origin อาชีพใหม่

คลาสนักธนู

Archer เป็นคลาสระยะไกลใน MU ORIGIN 3 และใช้อาวุธธนูและลูกธนูเพื่อสร้างความเสียหายทางกายภาพแก่ศัตรู นักธนูมีความดุร้ายและเป็นพ่อค้ามือถือ มันเคลื่อนที่ด้วยความเร็วที่เร็วที่สุดในเกมและสร้างความเสียหายจากระยะไกล ระยะการยิงของพวกเขานั้นสูงที่สุดในบรรดาคลาสทั้งหมดที่มีใน MU ORIGIN 3 ในปัจจุบัน ในทางกลับกัน นักธนูค่อนข้างเปราะบางและเปราะบางเนื่องจากมีการป้องกันฐานที่ต่ำ เช่นเดียวกับนักเวทย์ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะจับคู่พวกเขากับอัศวิน นักดาบที่ทรงพลังและแข็งแกร่งที่ต่อสู้ในระยะใกล้เคียงข้างนักธนูจากระยะไกลที่สามารถสร้างความเสียหายให้กับพวกเขาได้มาก ในขณะที่นักธนูวางตำแหน่งตัวเองให้อยู่ห่างจากศัตรูและจัดการ ความเสียหาย. ระยะไกลและการเคลื่อนไหวที่สูงของ Archer ช่วยให้พวกเขารอดพ้นจากภัยคุกคามจากศัตรูที่เป็นอันตราย วิธีนี้สามารถกำจัดพวกมันได้ง่ายมาก นักธนูก็เหมือนกับคลาสอื่นๆ ใน MU ORIGIN 3 ที่จะมีคลาสย่อยสองคลาส ซึ่งแต่ละคลาสก็มีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน

mu origin อาชีพใหม่

คลาสย่อยของ Archers มีดังนี้:

คลาสย่อยธนูศักดิ์สิทธิ์

  1. คลาสย่อยของเรนเจอร์: เรนเจอร์เป็นนักธนูที่เลือกใช้การบรรทุกหนักและ DPS มากกว่าผู้รักษาที่มีประโยชน์ เรนเจอร์คือนักธนูที่ผู้เล่นอาจเคยเห็นหรือเล่นด้วยในเกม MMORPG อื่นๆ เรนเจอร์มีความคล้ายคลึงกับนักธนูที่เราอธิบายไว้ข้างต้น และแสดงถึงความหมายที่แท้จริงของนักธนูโดยสร้างความเสียหายระยะยาวและเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วมากเพื่อหลบการโจมตีที่เข้ามา พวกเขาสามารถยิงได้หลายนัดจากระยะที่ปลอดภัยและสังหารเป้าหมายที่อ่อนนุ่มได้อย่างง่ายดาย พวกเขามีแนวโน้มที่จะตกเป็นเป้าหมายของนักเวทย์ที่มีความสามารถที่หลากหลาย และสามารถสร้างความเสียหายให้กับเรนเจอร์ได้ หากนักเวทย์อยู่ในคลาสย่อยของมาจิสเตอร์
  2. คลาสย่อยของ Holy Archer : Holy Archers คือนักธนูที่เลือกสไตล์การเล่นแบบสนับสนุนมากกว่าที่จะเป็นตัวสร้างความเสียหายที่แท้จริง Holy Archers ทำให้เราประหลาดใจเพราะพวกเขาเป็นคลาสพิเศษของ Archer ที่สามารถรักษาและสนับสนุนพันธมิตรด้วยการมอบบัฟการโจมตีและการป้องกันให้กับพวกเขา สำหรับพวกเขา MU ORIGIN 3 สร้างสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ด้วย Holy Archers เนื่องจากพวกเขาสามารถสร้างความเสียหายเวทย์มนตร์ได้ หากเลือกใช้ความสามารถที่เหมาะสม คลาสย่อยนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการลองอะไรใหม่ๆ อาจเป็นเพราะคนมีประสบการณ์ประเภทนี้ และไม่แนะนำสำหรับผู้เล่นใหม่

คลาสมือโปร MU ORIGIN 3 เกม MMORPG ฟรี เกม RPG ระดับตำนานที่มาในภาค 3 จบลงแล้ว และความสนุกก็เพิ่มขึ้นและปรับปรุงในทุก ๆ ภาพ ไม่ว่าจะเป็นกราฟิกและฉากที่ตระการตา คลาสเกมที่เข้าใจง่าย สุดท้ายนี้สำหรับผู้เล่นใหม่ แนะนำว่าผู้เล่นที่ต้องการพัฒนาในแต่ละคลาสควรเล่นเป็นเวลานานเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้นและสำเร็จภารกิจต่าง ๆ ที่ได้รับมอบหมายให้กับผู้เล่น สำหรับใครที่สนใจเกมมือถือ MU ORIGIN 3 สามารถดาวน์โหลดได้จาก Appstore และ Google Play Store เป็นเกมมือถือที่กำลังมาแรงในขณะนี้ นอกจากนี้ยังไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการดาวน์โหลด

 


บทความที่เกี่ยวข้อง