logo_Gamediaryth
heaven burn red

หัวข้อ

heaven burn red

heaven burn red กลับมาพร้อมกับเรื่องราวสุดดราม่าของแก๊งค์สาวคาวาอี้ที่ต้องต่อสู้กับผู้รุกรานจากเอเลี่ยน และครั้งนี้พวกเขาจะสามารถปกป้องโลกได้หรือไม่? เปิดตัวเกมใหม่จาก 2 สำนักพิมพ์อนิเมะ WFS ที่ได้คอนเฟิร์มกับแฟนเกมแล้วว่าในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 พวกเขาจะปล่อย IP แนวดราม่า RPG ที่มีชื่ออ่านเป็นภาษาไทยอย่าง “Haven “Burn Red” มาทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันทั้งออนไลน์ ข่าวเกม Saime เจาะลึกแพลตฟอร์ม IOS และ Android heaven burns red global

heaven burn red ภารกิจพิชิตโลก

heaven burn red

heaven burn red เกมนี้ได้ถูกโหวตจากแฟนเกมที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมในการเทส์ระบบในรอบ CBT ถึง 96.4% ว่าเป็นเกมที่เล่นแล้วสนุกสนาน โดยเนื้อหาของเกมจะพูดถึงการถูกรุกรานของเหล่าเอเลี่ยนที่มีชื่อว่า Cancer ทำให้โลกเกิดความโกลาหลวุ่นวายและกำลังจะแตกสลายลง ซึ่งในขณะนั้นไม่มีใครที่สามารถต่อกรกับเหล่าสัตว์ประหลาดเหล่านี้ได้ แต่ก่อนที่โลกจะดับสลายได้มีไอเทมลับขั้นสุดที่เรียกกันว่า Seraph ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยในการกอบกู้โลก โดยองค์กร Seraph corps ถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อค้นหาสาวน้อยฝีมือดีเพื่อมารับพลังจากอาวุธสุดอัศจรรย์ ไปต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยน และหนึ่งในผู้ถูกเลือกคือ Ruka Kayamori สาวน้อยที่เป็นตัวเอกของเรื่องนั้นเอง heaven burns red english patch

heaven burn red

องค์ประกอบที่น่าติดตามสำหรับเกมนี้คือ

heaven burns red game8 เนื้อเรื่องที่น่าติดตาม Jun Maeda จาก Key ที่เป็นผู้แต่งเกมนี้ขึ้นมา ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้สร้างผลงานออกมาก่อนหลายชิ้นซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี เช่น AIR , Clannad และ Angel Beats เป็นต้น ในขณะที่ค่ายร่วมพัฒนาอย่าง WFS ก็มีผลงานที่โดดเด่นไม่แพ้กัน เช่น Another Eden และผลงานอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งรับประกันได้ว่าเนื้อหาของเกมไม่ทำให้แฟนเกมผิดหวังอย่างแน่นอน

  • การพากย์เสียง ตัวของนักพากย์ในเกมจัดมาให้แฟน ๆ ทั้งหมด 50 คน และล้วนเป็นตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ
  • การออกสำรวจพื้นที่ ได้ผจญภัยไปในพื้นที่ต่าง ๆ มากมาย พร้อมกับความน่าสนใจตลอดการเดินทาง
  • เกมที่เข้าถึงง่าย การต่อสู้ในเกมที่สามารถ control ได้อย่างง่ายดาย ไม่ซับซ้อน โดยใช้ความร่วมมือของตัวละคนเป็น Keyword สำคัญ

heaven burn red

แฟนเกมสายเมะคนไหนที่สนใจสามารถไปดาวน์โหลดกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้

 


บทความที่เกี่ยวข้อง