logo_Gamediaryth
outlawz thailand

หัวข้อ

outlawz thailand

เกมใหม่ล่าสุดคือ outlawz thailand (PC) เกมแอคชั่นผจญภัย เพื่อความอยู่รอดเปิดบริการและค้นหาผู้รอดชีวิตทั้งหมดให้กลับมาร่วมทีมและออกเดินทางผจญภัยในดินแดนแห่งการต่อสู้ ดินแดนที่ล้อมรอบด้วยสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีวันตายและกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าขยะแขยงที่สุด ในบทความของเกม ว่ากันว่าฮีโร่ทุกคนที่อยากทำภารกิจที่ท้าทายและอยากสัมผัสถึงอันตราย ในโลกต่อไปนี้ คุณสามารถเข้าร่วมสนุกได้ ใน Open Beta หรือ OBT เพื่อดาวน์โหลดเกมพร้อมกันได้แล้ววันนี้ และผู้ที่ล็อคอินเข้าเล่นทุกวันจะได้รับไอเทมฟรี 7 ชุด เป็นเวลา 7 วัน โดยกิจกรรมล็อคอิน OBT จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2566 (23:59 น.) โดยประมาณ สำหรับผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรม CBT สามารถรับไอเทมพิเศษได้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2566 (23:59 น.) และสุดท้ายก่อนรับสินค้าทุกวัน อย่าลืมสร้างตัวละครใหม่เป็นของที่ระลึกก่อนกดรับไอเทมในกิจกรรมใหม่มากมาย outlaws mc thailand

outlawz thailand (PC) เปิด OBT ให้เหล่าผู้กล้าออกเดินทางฝ่าดงซอมบี้และเผยข้อมูลสเปค PC ที่แนะนำ

outlaw 6 band หลังจากที่ผู้เล่นผู้กล้าหาญบางส่วนได้เริ่มต้นการผจญภัยในโลกซอมบี้และได้เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษบางอย่างใน OutlawZ Thailand (PC) และล่าสุดทางผู้พัฒนาได้ออกมาแนะนำรุ่นและสเปกที่รองรับเกม สถานที่. เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นรู้สึกผิดหวังและประสบปัญหาระหว่างการเดินทาง ดังนี้

ข้อมูลสเปคเครื่องที่แนะนำ

ขนาดไฟล์เกมเมื่อทำการติดตั้ง และดาวน์โหลด Patch เรียบร้อย จะอยู่ที่ 25 GB (โดยประมาณ)

จำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดให้บริการในช่วง OBT

1 เซิร์ฟเวอร์จะรองรับผู้เล่นจำนวน 100 คน

Official จำนวน 20 ห้อง

ชื่อห้อง : Outlaw (Asia) 001 – 020

Premium จำนวน 20 ห้อง

ชื่อห้อง : Outlaw Premium (Asia) 001 – 020

Rent Server เปิดให้บริการเช่าจำนวน 300 ห้อง (1 EXE ID สามารถเช่าได้สูงสุด 5 ห้อง)

outlawz game ระบบเกมที่เปิดให้เล่นในช่วง OBT (Patch Z 1.0) มีดังต่อไปนี้

outlawz thailand PC

ภารกิจพิเศษ

ตัวเกมแบ่งออกเป็น Challenges ภารกิจรายวัน และภารกิจรายสัปดาห์ รวมถึง Public Events ภารกิจที่เกิดขึ้นในเกม เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนบนเซิร์ฟเวอร์แข่งขันกันเพื่อทำสิ่งนั้น เพื่อรับรางวัลหลังจากสำเร็จภารกิจรายวัน

ระบบทักษะ

เร็วๆ นี้ ตัวละครของผู้เล่น Level Up จะสามารถใช้คะแนนทักษะเพื่ออัปเกรดทักษะต่างๆ ของตัวละครเพื่อเสริมความแข็งแกร่งและทักษะการเอาตัวรอดของตัวละคร

ระบบความสำเร็จ

ผู้เล่นสามารถปลดล็อกความสำเร็จของตัวละครของตนผ่านระบบความสำเร็จโดยทำภารกิจต่างๆ ให้สำเร็จ เพราะหากบรรลุภารกิจจนถึงระดับสูงสุด ผู้เล่นจะได้รับไอเทมพิเศษ H.E.R.D ESP-01 Kit หรือเซ็ตไอเทมสุ่มจากหน่วยรบ ที่มีโอกาสได้รับอาวุธระดับตำนาน Bizon “Crazy Ivan”

ระบบเช่าเซิร์ฟเวอร์ (ระบบเช่าเซิร์ฟเวอร์)

ในระบบนี้ผู้เล่นสามารถสร้างโลกแห่งการผจญภัยส่วนตัวกับเพื่อน ๆ ผ่านระบบเช่าเซิร์ฟเวอร์ โหมดการเล่นแบ่งออกเป็น 2 โหมด คือ โหมดปกติ และโหมด FPS Only ที่มาพร้อมความสนุกแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งเท่านั้น โดยสามารถเช่าได้ตั้งแต่ 7, 30 และ 90 วัน โดยมีช่องสำหรับ 10-100 คน

ระบบนักล่าเงินรางวัล

นี่จะเป็นการต่อสู้สองฝ่ายระหว่างอาชญากร (อาชญากร) และค่าหัว (นักล่า) ซึ่งผู้เล่นจะได้รับยศและชื่อเล่นที่หลากหลาย เมื่อทำคะแนนในการต่อสู้ Psychometer จะไปถึงอันดับที่ระบุในเกม และเมื่อปลดล็อคชื่อเล่นแล้ว แม้ว่าแต้มในเกมจะลดลง แต่ชื่อเล่นและอันดับยังคงเหมือนเดิม ผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยนงานด้วยการมอบเนื้อซอมบี้ให้กับ NPC

อาชญากร

มอบ Zombie Meat ให้กับ NPC Danna ใน Safe Zone และหากผู้เล่นได้รับ -3,000 คะแนน พวกเขาจะเปลี่ยนงานเป็น Criminal และทันทีที่งานเปลี่ยน ชื่อจะเปลี่ยนเป็นสีแดงทันที

วิธีการเล่นให้กับฝั่งอาชญากรคือการตามล่าและฆ่าผู้เล่นคนอื่นที่อยู่ข้างในจนกว่ารายชื่อผู้เล่นจะปรากฏบน Bounty Board ในโซนปลอดภัยด้านล่าง

รางวัล (นักล่า)

มอบ Zombie Meat ให้กับ NPC Carious ใน Safe Zone ด้านล่าง (ยืนอยู่ข้าง Cooking Rack) หากคุณได้รับ +3,000 คะแนน คุณจะเปลี่ยนงานเป็น Bounty และทันทีที่งานของคุณเปลี่ยน ชื่อจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินทันทีส่วนวิธีการเล่นให้เปิด Bounty Board ใน Safezone ด้านล่าง (ในห้องคอมพิวเตอร์) แล้วเลือกรายชื่อตัวละครอาชญากรที่จะล่าได้สูงสุด 3 ตัวหากคุณต้องซื้อ Bounty Hunter License จาก NPC Carious ในราคา 15,000 ดอลลาร์เกม เพื่อรับภารกิจ และหลังจากรับภารกิจแล้ว ผู้เล่นสามารถเริ่มล่าตัวละคร Criminal ได้ทันที และหลังจากฆ่าคู่ต่อสู้และปล้นศพแล้วก็จะพบไอเทมที่เรียกว่า Criminal แท็ก นำไอเทมนี้ไปสะสมเงินรางวัลที่ Bounty Board โซนปลอดภัยด้านล่าง

ทั้งหมดนี้ ในข้อมูลที่กล่าวมาข้างต้น ผู้เล่นและฮีโร่สามารถติดตามและทำความเข้าใจวิธีเล่นเกมให้มากขึ้นก่อนร่วมการเดินทางกับผู้เล่นท่านอื่น ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมเพื่อสร้างห้องและเข้าร่วมทีมกับเพื่อน ๆ ได้ เพื่อเริ่มภารกิจเอาชีวิตรอดและค้นหาหนทางให้ผู้เล่นเอาชีวิตรอดในโลกแห่งความตายให้นานที่สุด จนกระทั่งฝ่ายหนึ่งชนะและสามารถยุติสงครามซอมบี้ได้

 


บทความที่เกี่ยวข้อง