logo_Gamediaryth
stardew valley mod

หัวข้อ

stardew valley mod

ในส่วนของเกม Stardew Valley ก็มักจะเป็นเกมที่ดีและน่าตื่นเต้นมากแต่ก็ต้องยอมรับว่าสิ่งที่ทำให้เกมนี้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นและทำให้แฟน ๆ ยังคงภักดีต่อเกมนี้คือความตื่นเต้นที่เกิดจากตัวเกม Mods ที่มากมาย แฟน ๆ ของเกมได้สร้าง Mods สำหรับเกม Stardew Valley ปัจจุบันมีความหลากหลายมาก บางส่วนเป็นเพียง Mods เพื่อตกแต่งความสวยงามของฉากต่าง ๆ ในเกม แต่ยังมี Mods ที่สามารถเพิ่มระดับความตื่นเต้นของเกมให้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นและทำให้เล่นได้สบายมาก วันนี้ผมอยากเอาใจแฟนๆ Stardew Valley เป็นพิเศษ มาดู 10 stardew valley mod ที่ทำให้การเล่น Stardew Valley น่าตื่นเต้นมากกัน มี mod อะไรบ้าง? มาดูกัน

 

stardew valley mod Expanded

stardew valley mod

ม็อดที่ดีที่สุดที่สร้างขึ้นแทบจะถือเป็น DLC สำหรับเกม Stardew Valley ม็อดนี้เป็นม็อดที่เปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่างในเกม Stardew Valley รวมถึงนิสัยของ NPC การเพิ่มสถานที่ใหม่ การเพิ่มพื้นที่ใหม่และตัวละครใหม่ ถ้าฉันไม่บอกคุณ ฉันคิดว่านักพัฒนาเป็นคนสร้างมันขึ้นมาเองจริงๆ เพราะเหมือนได้เล่นเกมใหม่จริงๆ นอกจาก Mod นี้ยังได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนๆ มากมาย เพราะผลงานออกมาดีจริงๆ ใครยังไม่เคยลอง บอกเลยว่าไม่ควรพลาด stardew valley mod yükleme

NPC Map Locations

stardew valley mod

stardew valley mod 2023 ม็อดที่จะทำให้เราค้นหาตำแหน่งของ NPC ได้ง่ายมาก เพราะบางครั้งผู้เล่นหลายคนมีปัญหาในการหา NPC และมักจะหลงทาง mod นี้จะช่วยบอกตำแหน่งของ NPC แต่ละตัวให้เราทราบ ดูบนแผนที่ ขจัดความยุ่งยากในการสัญจรไปมาอย่างสบายใจ

Lookup Anything

stardew valley mod

ม็อดที่ใช้งานได้จริงอีกตัวที่จะช่วยบอกข้อมูลเกี่ยวกับแต่ละรายการให้เราทราบโดยละเอียด ซึ่งสามารถใช้ได้กับไอเทมเกือบทุกชนิดในเกม เช่น พลังรั้ว ระยะเวลาเก็บเกี่ยวของเรา หรือสิ่งที่ NPC แต่ละคนชอบและเกลียด บอกเลยว่าความสะดวกสบายดีขึ้นมาก

Skull Cavern Elevator

stardew valley mod

ม็อดที่จะทำให้เราผจญภัยใน Skull Cavern ได้ง่ายขึ้น โดยปกติแล้วถ้าเราออกจากถ้ำแล้วกลับเข้าไปใหม่ เรามักจะต้องเริ่มต้นการเดินทางจากชั้น 1 ซึ่งค่อนข้างยากและทำให้หลายๆ คนเบื่อ mod นี้จะเพิ่มลิฟต์เข้าไปในถ้ำ และสามารถใช้ลิฟต์เดินทางไปชั้นที่เราต้องการได้ตามที่เราค้นพบทันที ง่ายมาก stardew valley mod apk 2023

Automate

stardew valley mod

ม็อดที่เปลี่ยนคลังสินค้าของเราให้กลายเป็นโรงงานผลิตอุปกรณ์ที่ล้ำสมัย และช่วยผลิตอุปกรณ์ที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้น เท่านั้นยังไม่พอ Mod ยังช่วยการทำงานของเครื่องจักรต่างๆให้สามารถเชื่อมต่อให้ทำงานต่อเนื่องได้ สร้างความสะดวกสบายในเรื่องอุปกรณ์ได้มาก

Wear More Rings

stardew valley mod

โดยปกติตัวละครในเกมจะใส่ได้เพียง 2 วงเท่านั้น แต่ mod นี้ให้เราใส่ได้ถึง 8 วง เหมาะสำหรับคนที่ชอบเก็บแหวนเยอะๆ เรียกได้ว่าเปิดกว้างและอิสระมาก และช่วยให้เรามองเห็นการพัฒนาความสัมพันธ์ของตัวละครได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

Gift Taste Helper

stardew valley mod

ในหน้าต่างความสัมพันธ์ เราจะเห็นระดับความสัมพันธ์ของเรากับ NPC แต่ละคนในเกม ในขณะเดียวกัน หน้าจอจะบอกเราว่าเราให้รางวัลแก่ NPC แต่ละคนกี่ครั้งในแต่ละสัปดาห์ แต่ดูเหมือน NPC ที่เรามอบของขวัญให้ไม่ใช่ คุณชอบของขวัญที่เรามอบให้หรือไม่? ม็อดนี้จะช่วยบอกเราให้ทราบข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับประเภทของรางวัลที่ NPC แต่ละคนชอบ เราไม่จำเป็นต้องค้นหาข้อมูลใน Wiki อีกต่อไป

Part Of The Community

stardew valley mod

ม็อดที่จะช่วยให้คุณเพิ่มระดับความสัมพันธ์ของคุณกับ NPC แต่ละคนได้ง่ายขึ้น โดยปกติแล้ว การปรับปรุงความสัมพันธ์สามารถทำได้โดยการให้ของขวัญหรือทำภารกิจที่ได้รับจาก NPC เท่านั้น อย่างไรก็ตาม Mod นี้ยังจะเพิ่มวิธีการอื่นด้วย เช่น ระดับความสัมพันธ์จะเพิ่มขึ้นก็ต่อเมื่อ NPC อื่นเห็นเราให้ของขวัญ เข้าร่วมเทศกาล หรือส่งสิ่งของใหม่ ดังนั้นการสร้างความสัมพันธ์จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

Yet Another Harvest With Scythe Mod

stardew valley mod

Mod ที่จะส่งอุปกรณ์เวทย์มนตร์เช่นเคียวเวทย์มนตร์มาให้เรา ซึ่งเป็นเคียวที่สามารถทำกิจกรรมการทำฟาร์มได้ทั้งหมดในเกม ไม่ต้องเสียเวลาถืออุปกรณ์มากมายและเสียเวลาทำงานมากอีกต่อไปสำหรับใครก็ตามที่ต้องการใช้เวลาทำอย่างอื่นในเกมนอกเหนือจากการทำฟาร์ม นี่คือเคียว เหมาะสำหรับคุณอย่างแน่นอน

CJB Cheats Menu/Item Spawner

stardew valley mod

ม็อดที่มีการโกงมากดูเหมือนจะไม่เหมาะสำหรับการมอบประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจในการเล่นเกม เนื่องจากเป็นม็อดที่ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ทั้งเพิ่มเงิน เพิ่มจำนวนเครื่อง เพิ่มระดับมิตรภาพ หมายถึง ทุกอย่างพร้อมและพร้อมเพียงเราหยิบมันมาใช้งาน แต่ถึงแม้จะเป็นการโกงและสะดวกเกินไป แต่ mod ก็สามารถให้ความสนุกสนานในแง่ของความคิดสร้างสรรค์ในการทำฟาร์มได้ เพราะมีเงินมากมาย เทียบเท่ากับการซื้อทุกอย่างเพื่อใช้ในเกมและจัดการมันได้อย่างอิสระตามความต้องการและความคิดสร้างสรรค์ของเรา

จบไปแล้วสำหรับ 10 stardew valley mod ที่จะเพิ่มความสนุกให้กับเกม Stardew Valley เชื่อว่าน่าจะถูกใจใครหลาย ๆ คนและแฟน ๆ หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันแน่นอน ใครที่มี Mod เจ๋ง ๆ ของเกม Stardew Valley ก็สามารถมาบอกกันได้นะ

 


บทความที่เกี่ยวข้อง