logo_Gamediaryth
democracy 3 review

หัวข้อ

democracy 3 review

democracy 3 review เบื่อไหมที่รัฐบาลขึ้นภาษีหนักขนาดนี้? คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมรัฐบาลจึงต้องประกาศใช้นโยบายนี้? หรืออยากรู้ว่าจริงๆแล้วคุณมีมุมมองทางการเมืองแบบไหน? พยายามเป็นผู้นำของประเทศ เกมประชาธิปไตย 3 (ออกเสียงว่า “เดอ-มก-กรา-ซี” ไม่ใช่ “เดอ-โม-เคร-ซี”) ทำให้เราสามารถเป็นผู้นำประเทศได้ กำหนดนโยบายของคุณ เป้าหมายสูงสุดของเกมคือนโยบายที่เรากำหนดไว้เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของประชากรของประเทศ และนี่คือแก่นแท้ของการปกครองแบบประชาธิปไตย democracy 3

democracy 3 รีวิว แน่นอนว่าทุกประเทศย่อมมีปัญหา คุณจะพบกับอุปสรรคและปัญหามากมายที่ต้องแก้ไข ไม่ว่าจะเป็นปัญหาการก่อการร้าย ปัญหาหนี้ภาครัฐ ปัญหาการว่างงาน ปัญหาโลกร้อน ปัญหาอาชญากรรม และปัญหาอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน และคุณจะแก้ไขไม่ได้ง่ายๆ เพราะทุกครั้งที่คุณพยายามแก้ไขปัญหา มันก็จะยังมีปัญหาอยู่ สิ่งเหล่านี้เป็นผลสืบเนื่องทางการเมืองอย่างแท้จริง และคุณจะได้เรียนรู้สิ่งเหล่านี้ democracy now

democracy 3 review ประชาธิปไตยสายย่อที่คุณเล่นได้

democracy 3 review อินเทอร์เฟซหรือรูปลักษณ์ของ Democracy 3 สร้างความสับสนให้กับผู้ที่ไม่เคยเล่นเกมมาก่อนอย่างแน่นอน และบางครั้งก็ต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะเข้าใจ แต่ถ้าใครคุ้นเคยกับเกมชี้แล้วคลิกก็อาจใช้เวลาไม่นานในการทำความเข้าใจเกม หลักฐานของเกมนั้นคือเราจะได้เป็นประธานาธิบดี หรือนายกรัฐมนตรีของประเทศ (เกมนี้มีเฉพาะบางประเทศเท่านั้น เช่น สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส แคนาดา เยอรมนี) เราสามารถปรับนโยบายตามการสนับสนุนที่รัฐมนตรีของเราให้ในแต่ละครั้ง รัฐมนตรีเหล่านี้จะมีฐานการเลือกตั้งของตนเองในกลุ่มต่างๆ ภายในเกมผู้คนยังถูกแบ่งออกเป็นกลุ่มสังคมต่างๆ เช่น เสรีนิยม, อนุรักษ์นิยม, นักธุรกิจ, นักสังคมนิยม, คนงานชนชั้นกลาง, นักสิ่งแวดล้อม ที่บางกลุ่มทับซ้อนกัน ในการกำหนดนโยบายของเรา ซึ่งจะมีผลกระทบต่อบุคคลหรือกลุ่มบุคคลเหล่านั้น เช่น หากขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ คุณจะได้รับความนิยมในหมู่คนงาน แต่สิ่งนี้จะผลักดันให้ผู้ประกอบการต่อต้านและอาจลดการลงทุนจากต่างประเทศได้อย่างแน่นอน หรือหากนโยบายการทำแท้งแบบเสรีนิยมแพร่กระจาย คุณจะได้รับการอนุมัติอย่างเสรี และแน่นอนว่าพวกอนุรักษ์นิยมและคนเคร่งศาสนาคงไม่อนุญาต democracy now

นี่คือผลกระทบทางนโยบายที่เกิดขึ้นจริงและคุณจะได้เรียนรู้มัน

นี่คือผลกระทบทางนโยบายที่เกิดขึ้นจริงและคุณจะได้เรียนรู้มัน

democracy 3 review เป้าหมายสูงสุดของคุณคือการดำรงตำแหน่งตลอดวาระและได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งวาระถัดไปเช่นกัน จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณไม่พอใจกับภาคส่วนที่มีอิทธิพลมากที่สุดของสังคม? คุณอาจจะถูกฆ่าตาย เกมนี้เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษาและผู้ที่สนใจเกี่ยวกับการเมืองและการปกครอง พร้อมการจำลองนโยบายต่าง ๆ เพื่อทำความเข้าใจและศึกษา อีกทั้งยังช่วยให้เรารู้ว่าจริงๆ แล้วเราต้องการเห็นสังคมแบบไหน? แต่ชัดเจนว่าสิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปตามที่เราต้องการ เพราะเราไม่สามารถทำให้ทุกคนในสังคมสนับสนุนและเห็นสิ่งเดียวกันได้

นอกเหนือจากที่กล่าวมาทั้งหมด democracy 3 ข้อดีที่สำคัญอีกประการของเกมนี้คือรองรับการสร้างม็อดแบบกำหนดเอง: ใน Steam Workshop หรือในแท็บเว็บของเกม มีการเปลี่ยนแปลงหรือนโยบายระดับชาติมากมายให้เลือก หรือเราจะทำเองเราก็มีเครื่องมือให้ทำได้ง่ายๆ สิ่งที่น่าแปลกใจก็คือ Democracy 3 ได้รับการพัฒนาโดย Cliff Harris ผู้พัฒนาชาวอังกฤษ และแบ่งออกเป็น 3 ส่วน ส่วนใครอยากเชียร์สามารถเข้าไปที่หน้าหลักของเกมได้เลย democracy 3 รีวิว

บทความที่เกี่ยวข้อง