logo_Gamediaryth
league of angels

หัวข้อ

league of angels

league of angels ก็เปิดตัวให้บริการอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วครับ สำหรับเกม League of Angel Chaos ซึ่งจะเป็นเกมมือถือแนว Auto MMO ที่เล่นง่าย เล่นไว กราฟิกก็ถือว่าโอเคเลยครับ มีระบบสนับสนุนหลากหลายด้วย อีกทั้ง Costume ต่าง ๆ ที่มีค่อนข้างเยอะครับทั้งปีก ทั้งสัตว์เลี้ยง รวมไปถึงอาวุธอีกด้วย ก็ไปดูภาพรวมกันดีกว่าครับว่าเกมนี้จะทำออกมาได้ดีแค่ไหน league of angels wallpaper 4k

สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม Android และ iOS เท่านั้น

เกมฟรี

league of angels

league of angels Chaos : เกม MMO บนมือถือที่มาพร้อมเหล่าทวยเทพ

Gameplay : วิธีการเล่นเบื้องต้น

สิ่งแรกที่ผู้เล่นต้องทำเมื่อเข้าสู่เกมคือสร้างตัวละคร โดยจะมีอาชีพให้ผู้เล่นเลือกเล่น 3 อาชีพ ตามสไตล์เกม MMO และเกมมือถือทั่วไป โดยจะมีอาชีพต่างๆ มากมายตั้งแต่นักรบมังกร นักเวทย์ ไปจนถึงนักธนู รวมถึงวิธีการเล่นเมื่อผู้เล่นสร้างตัวละครเสร็จแล้ว เพียงดูที่ด้านซ้ายของหน้าจอ: จะมีระบบเควสอัตโนมัติเมื่อผู้เล่นคลิก ตัวละครของเราจะเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ด้วยตัวเอง รวมถึงพูดคุยกับ NPC และต่อสู้เพื่อเขา ส่วนการต่อสู้นั้นกราฟิกก็นำเสนอได้อลังการมาก ๆ และไฮไลท์ของการต่อสู้คือการเรียกเทพเจ้ามาช่วยในการต่อสู้ เรียกได้ว่าเป็นการสร้างสรรค์ที่อลังการมาก league of angels pact code

Daily Quest : กิจกรรมประจำวัน

league of angels 3 redeem codes list สำหรับเกมนี้เมื่อผู้เล่นเล่นได้สักพักก็จะเจอกับสิ่งที่เรียกว่าเลเวลแคปและหลายๆคนก็สงสัยว่าจะทำอย่างไรต่อไป จากนั้นมองไปทางซ้ายแล้วคุณจะเห็นว่ามีภารกิจรายวันอื่น ๆ นอกเหนือจากเนื้อเรื่องหลัก ผู้เล่นสามารถเลือกภารกิจเหล่านี้ได้ และนอกเหนือจากภารกิจเหล่านี้แล้ว ยังมีส่วนอีกด้วย ภารกิจรายวันด้วย เช่น ไปต่อสู้กับบอสเพื่อรับ EXP เป็นต้น เมื่อผู้เล่นเลือกภารกิจแล้ว เกมจะพาพวกเขาไปต่อสู้กับบอส หากคุณรู้ว่าคุณไม่สามารถต่อสู้ได้ ให้เริ่มด้วยการอัพเลเวลตัวละครของคุณ แล้วกลับมาสู้ใหม่.. และเมื่อคุณเผชิญหน้ากับบอส คุณจะเห็นว่าจะมีไอเทมต่างๆ มากมายให้เราเลือกสรร การต่อสู้กับบอสโลกจะมีจำนวนจำกัดเช่นกัน ในหนึ่งวันคุณสามารถต่อสู้ได้กี่ครั้ง?

league of angels

Upgrade : การอัพเกรดต่าง ๆ ภายในเกม

ในเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีวิธีการเพิ่มความเก่งให้ตัวละครได้หลากหลายวิธีเลยครับ ซึ่งตัวละครของเราจะเก่งขึ้นได้จาก Level Up , การกินผลไม้ รวมไปถึง Costume แต่ละแบบที่จะให้ค่า Stats ที่แตกต่างกันออกไป ในส่วนของฉายาตัวละครก็จะทำให้ค่า CP เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกันนะครับ และนอกจากตัวละครหลักของเราแล้ว เกมนี้ยังมีในส่วนของสัตว์เลี้ยง และสัตว์ขี่เป็นพาหนะ ให้ผู้เล่นได้สะสมอีกด้วยครับ

ให้คะแนน 8 / 10 คะแนน เพราะ เป็นอีกหนึ่งเกมมือถือแนว Auto MMO ที่ขนเอาระบบต่าง ๆ ที่ควรจะมีมาไว้ภายในเกมได้อย่างครบถ้วน รวมไปถึงการมีภาษาไทยภายในเกมก็ทำให้เกมนี้เข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ อีกด้วยครับ

 


บทความที่เกี่ยวข้อง