logo_Gamediaryth
Black Desert Mobile

หัวข้อ

Black Desert Mobile เปิดตัวพื้นที่ใหม่ ‘ประเทศแห่งรุ่งอรุณ’

โซล, เกาหลีใต้–27 ก.ย. 2566–พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

Black Desert Mobile ได้ประกาศเปิดตัวพื้นที่ใหม่ ‘Country of Dawn’ ใน Black Desert Mobile ‘Country of Dawn’ คือดินแดนลึกลับแห่งใหม่เหนือทะเลมาร์โกเรียอันกว้างใหญ่ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสมัยโชซอน ราชวงศ์สุดท้ายของเกาหลี

black desert mobile 2023 บริเวณนี้จัดแสดงทิวทัศน์อันน่าทึ่งจากยุคโชซอน ที่จะทำให้นักผจญภัยรู้สึกคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมและหวนนึกถึงความทรงจำจากยุคอดีตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราว ตำนาน และนิทานพื้นบ้านในอดีต

นักผจญภัยจะสามารถเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่นี้ได้ โดยปลดล็อคเมนู ‘Country of Dawn’ โดยสำเร็จภารกิจหลัก ‘Emma’s Nightmare’ หลังจากนั้นเดินทางสู่ ‘Country of Dawn’ เมื่อสำเร็จภารกิจ ‘Strike while the iron is hot’ จากเรื่อง ‘Storybook – Beginner’ นักผจญภัยหน้าใหม่สามารถสร้างตัวละครและทำภารกิจเนื้อเรื่องเพื่อเข้าสู่พื้นที่ใหม่ได้ทันที

นักผจญภัยสามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ใน ‘ดินแดนแห่งรุ่งอรุณ’ ผ่านหนังสือนิทานที่มีเรื่องราวของ ‘บท Mudang Spirit’, ‘บท Gumiho’, ‘บท Son Gakchi’ และ ‘บทราชาหมูทอง’ หลังจากอ่านหนังสือเรื่องราวทั้งหมดเสร็จแล้ว นักผจญภัยจะสามารถเข้าถึง Black Pavilion ซึ่งพวกเขาสามารถเผชิญหน้ากับบอสจากแต่ละเรื่องราวได้ หลังจากปราบบอสในแต่ละระดับความยากได้เป็นครั้งแรก นักผจญภัยจะได้รับ 1 แต้มพลัง และรางวัลต่างๆ ที่สามารถรับได้ตามระดับของภูตดำ และระดับความยากที่เลือกไว้ใน ‘ศาลาดำ’

นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มอุปกรณ์ระดับใหม่ ‘อาวุธหลักแห่งรุ่งอรุณ’ และ ‘ถุงมือแห่งรุ่งอรุณ’ อีกด้วย ซึ่งสามารถสร้างได้โดยใช้วัตถุดิบ ‘Flame of Hongik’, ‘Mechanism of Chaos’, ‘Akarth’ และ ‘Silver’ นักผจญภัยสามารถรับได้ ‘เปลวไฟแห่งฮงอิก’ จากการสำเร็จการท้าทายในศาลาสีดำ

 

โชรยอง ผู้กวัดแกว่งความตายให้บานสะพรั่ง Black Desert Mobile

black desert โชรยอง

โชรยอง ผู้ครอบครองความตายเพื่อเบ่งบานได้รับการอัพเดตเป็น Black Desert Mobile แล้ว เธอจะใช้อาวุธหลักของเธอ ‘Spirit Book’ ที่ผูกไว้กับเครื่องรางและ ‘พู่กัน’ เพื่อดึงพลังจากทุ่งดอกไม้ของซอชอน ดินแดนแห่งชีวิตหลังความตาย

Black Desert Mobile นอกจากนี้ ตัวละครในซีซั่นนี้ยังได้กลับมาอย่างเป็นทางการสำหรับซีซั่นนี้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้นักผจญภัยสามารถสะสมประสบการณ์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น รวมถึงรางวัลมากมายที่สามารถรับได้หลังจากจบฤดูกาล และเพิ่มความสะดวกให้กับผู้เล่น นักผจญภัยจะสามารถสร้างตัวละครซีซั่นได้เพียง 1 ตัวต่อตระกูลเท่านั้น จนถึงการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ในวันที่ 12 ธันวาคม 2566 black desert mobile 2023

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดก็จะมีกิจกรรมมากมายเฉลิมฉลองการมาถึง ‘ประเทศแห่งรุ่งอรุณ’ และ ‘โชยอง’ นักผจญภัยจะสามารถรับไอเทมต่างๆ เช่น ‘Black Pearl’, ‘กล่องเข้าร่วม World Boss’, ‘แพ็คของ Valk’ และอื่นๆ อีกมากมาย และอื่นๆอีกมากมายเพียงแค่เชื่อมต่อกับเกมทุกวัน

 

เกี่ยวกับ Black Desert IP

Black Desert IP Pearl Abyss เป็นเกม MMORPG แอคชั่นโลกเปิดที่มีกราฟิกที่สวยงามและการต่อสู้ที่ควบคุมได้ง่าย ด้วยระบบปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดและสร้างตัวละครที่มีเอกลักษณ์ของตนเองด้วยความคิดสร้างสรรค์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความตื่นเต้นสำหรับผู้เล่นใหม่ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกม MMO และเกมแอคชั่น RPG ที่ควบคุมง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายในโลกเสมือนจริง ปัจจุบัน Pearl Abyss ให้บริการ Black Desert IP บนพีซี มือถือ และคอนโซล โดยมีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก Black Desert Mobile

 

บทความที่เกี่ยวข้อง