logo_Gamediaryth
tokyo ghoul: break the chains

หัวข้อ

tokyo ghoul: break the chains เปิดลงทะเบียนอย่างเป็นทางการแล้ว

tokyo ghoul: break the chains เกมต่อสู้ไพ่บนมือถือจาก Komoe Game ตัวแทนอย่างเป็นทางการ การลงทะเบียนล่วงหน้าได้เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว ตั้งแต่วันนี้ (28) เป็นต้นไป
จากอะนิเมะญี่ปุ่นยอดนิยม Tokyo Ghoul มาพร้อมเกมมือถือใหม่ล่าสุด คาดว่าจะเปิดตัวภายในปี 2566 ขณะนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ทั้งแพลตฟอร์ม App Store, Google Play และบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ มาร่วมกิจกรรมนี้ด้วยกัน

tokyo ghoul: break the chains ฟีเจอร์เกมที่โดดเด่น พร้อมกับการดวลการ์ดที่แสนสนุก!

tokyo ghoul: break the chains เป็นเกมต่อสู้การ์ดวางแผนกลยุทธ์แบบเทิร์นเบส 3 มิติ
“ความสิ้นหวัง” คืบคลานในโตเกียว ตัวละครหลัก คาเนกิ เคน เป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยคามิอิ ผู้ที่รักการอ่านหนังสือในชีวิต หลังจากเกิดอุบัติเหตุ อวัยวะของ Kamishiro Rise หรือ “ปอบ” ก็ถูกฝังเข้าไปในตัวเขา เขาจึงต้องกลายเป็น “กูล” อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เขาไม่มีทางเลือกนอกจากต้องเอาชีวิตรอดในโลกของ “กูล” และต้องรับมือกับความวุ่นวายและความสงสัยที่ล้อมรอบโลกที่บิดเบี้ยวนี้ และยังต้องติดอยู่ในวงจรอุบาทว์ที่ไม่อาจหลีกหนีได้

tokyo ghoul: break the chains
tokyo ghoul break the chains เพื่อนๆจะได้ค้นพบเรื่องราวดั้งเดิม รวมถึงฉากที่น่าจดจำจากอนิเมะภายในเกม ไม่มีการแก้ไขเพิ่มเติม เพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่สนุกสนาน!
ความเป็นเอกลักษณ์ของเกมคือการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ ที่ผู้เล่นสามารถรวมไพ่ใบเดียวกันเพื่อปลดปล่อยทักษะอันทรงพลัง! พร้อมทั้งสนุกสนานไปกับการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นที่สุด
ในโหมด PvP ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับกลไกและตัวละครที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถรวมทีมกับเพื่อน ๆ เพื่อต่อสู้กับบอสได้อีกด้วย ผู้เล่นสามารถท้าทายเพื่อน ๆ ในอารีน่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการดวลกับเพื่อน ๆ การทดสอบสติปัญญาของคุณ และดื่มด่ำไปกับความสนุกของการท้าทายสติปัญญาเชิงกลยุทธ์!

ลงทะเบียนไว้เพื่อรับรางวัลสุดExclusive!

tokyo ghoul: break the chains

tokyo ghoul: break the chains ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วในประเทศไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และสิงคโปร์ คุณสามารถเข้าร่วมได้แล้วบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ รวมไปถึงทั้งแพลตฟอร์ม App Store และ Google Play
นอกจากนี้ บนเว็บไซต์ทางการยังมีกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าอีกด้วย นี่เป็นโอกาสอันดีสำหรับคุณที่จะได้รับรางวัลหรูหราและไอเท็มในเกมมากมาย เช่น เหรียญทอง เซลล์ Rc ตั๋วรับสมัคร ฯลฯ ! ในงาน รางวัลจะแบ่งออกเป็นขั้นตอนขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ลงทะเบียน ผู้เล่นที่สนใจอย่าลืมรีบลงทะเบียนเพื่อรับรางวัลสุดพิเศษเหล่านี้!

tokyo ghoul: break the chains

 

บทความที่เกี่ยวข้อง