logo_Gamediaryth
cubimall

หัวข้อ

cubimall

ลงทะเบียนรับโค้ดฟรี สำหรับผู้เล่นเซิร์ฟใหม่ https://register.cubinet.in.th/vs2s/mXlB84Yq

ยินดีต้อนรับสู่ cubimall ในการเดินทางครั้งใหม่ สร้างประวัติศาสตร์กับเราอีกครั้งด้วยสองเซิร์ฟเวอร์ใหม่ Baihu (เซิร์ฟเวอร์ 2) และ Ju Que (เซิร์ฟเวอร์ 3) ภายใต้ระบบเกมที่ยุติธรรมหรือเรียกว่า “Fair to Play” ที่คุณเดินทางไปทั่วโลกเพื่อค้นหา เพื่อความสามารถของตนอย่างเต็มความสามารถ ปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้เกี่ยวกับการวิ่งหนีและค้นหาตัวเองในโลกแห่งการต่อสู้..!!

cubimall ระบบ Cross Server Fighting ( มหาสงครามข้ามยุทธภพ )

cubimall เซิร์ฟเวอร์ใหม่ทั้ง 2 เซิร์ฟเวอร์จะติดตั้งระบบการต่อสู้ข้ามเซิร์ฟเวอร์ซึ่งจะเป็นระบบหลักและระบบสำคัญสำหรับการอัพเดตแพตช์ต่างๆในอนาคต ด้วยการเปิดระบบข้ามเซิร์ฟเวอร์จะมีกิจกรรมอีกมากมายในเกม เช่น Three Alliances of Qing Zhao, Escape Dead in the Snow รวมถึงกิจกรรมใหม่ที่จะมาพร้อมกับแพทช์ใหม่ในอนาคต กิจกรรมเหล่านี้จะมาพร้อมของรางวัลทั้งไอเทมหรือไอเทมหายากที่ผู้เล่นสามารถรับได้จากการเข้าร่วมกิจกรรม

ไม่มีระบบข้ามเซิร์ฟเวอร์สำหรับเซิร์ฟเวอร์ 1 (เซิร์ฟเวอร์ปัจจุบัน) เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ 1 หรือเซิร์ฟเวอร์ปัจจุบันมีการใช้งานมานานหลายปีทำให้ตัวละครบนเซิร์ฟเวอร์ 1 พิเศษมาก ด้วยเหตุผลนี้ จึงจำเป็นต้องแยกเซิร์ฟเวอร์ 1 ออกจากระบบข้ามเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้เกิดความเป็นธรรม และช่วยให้ผู้เล่นได้เล่น 9yin ที่สนุกที่สุด

สรุปภาพรวมทั้ง เซิร์ฟปัจุบัน (1) และเซิร์ฟใหม่ (2-3)

cubimall

 1. เซิร์ฟปัจุบัน Jade Dragon ยังคงเปิดให้บริการอยู่ตามปกติ สามารถเข้าร่วม Promotionได้ตามปกติ โดยรวมทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม ไม่สามารถย้ายตัวละครมายังเซิร์ฟใหม่ได้
 2. เซิร์ฟใหม่ เปิดพร้อมกันทั้ง 2 เซิร์ฟเวอร์ ได้แก่ เซิร์ฟ 2 ไป๋หู่ (Baihu) และ เซิร์ฟ 3 จูเชวี่ย (Zhuque)
  ใช้ตัวเกมเดียวกับเดียวกับเซิร์ฟปัจจุบัน เมื่อเปิดให้บริการ จะมีชื่อเซิร์ฟเวอร์ใหม่เพิ่มขึ้นมาให้เลือก
 3. สองเซิร์ฟใหม่ จะเป็นเวอร์ชั่นเดียวกับเซิร์ฟปัจจุบัน (แพช เทพกระบี่เทียนซาน) รวมถึงในอนาคต
  ก็จะอัพเดทพร้อมๆ กับเซิร์ฟปัจจุบัน
 4. สองเซิร์ฟใหม่ เลือกเล่นเซิร์ฟใดก็ได้ ไม่สามารถย้ายตัวละครไปอีกเซิร์ฟได้ ทั้งสองเซิร์ฟ ใหม่จะมีระบบ Cross Server
 5. สองเซิร์ฟใหม่ จะไม่มีการจัดโปรโมชั่นสะสมยอดที่มีผลต่อตัวละครของผู้เล่น kimball cubicles

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซิร์ฟใหม่ (2-3)

cubimall

 1. ระบบธุรกรรมหน้าเว็บ Cubimall จะมีให้ใช้จ่ายเฉพาะ VIP และ  Gold
 2. ระบบ VIP ราคาและจำนวนวัน ยังคงเดิมเหมือนเซิร์ฟเก่า แต่จะไม่มีของแถมให้
 3. ระบบ Gold เรทอัตรา ยังคงเดิมเหมือนเซิร์ฟ 1
 4. เงินชั่ง ยังคงหาได้ตามระบบเกมที่ทางผู้พัฒนากำหนดมา นั่นก็คือ การอุ้มคน หรือการแลกเปลี่ยนระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง
 5. สำหรับไอเทมแรร์ หรือ ยากดต่างๆ จะไม่มีการขาย หรือ จัดโปรโมชั่นในสองเซิร์ฟใหม่นี้ จะมีเพียงจัดเป็นกิจกรรมภายในเกมหรือบนหน้าแฟนเพจเกม 9yin เท่านั้น
 6. รายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมจะถูกแจ้งให้ทราบผ่าน หน้าเว็บไซต์ www.9yin.in.th และทางแฟนเพจ 9yin taiwan
 7. ข้อมูลข้างต้นทั้งหมด อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ตัวอย่างกิจกรรมข้ามเซิร์ฟเวอร์ ที่เหล่าผู้เล่นเซิร์ฟใหม่จะได้สัมผัสกัน (Cross Servers Fighting) โดยในหลายๆกิจกรรมนี้จะมีรูปแบบการเล่นแบบ Fair to Play

 1. สามพันธมิตรชิงจ้าว แบ่งจอมยุทธออกเป็น 3 ฝ่าย ไล่ล่าสังหารและยึดพื้นที่เพื่อชัยชนะ นำมาซึ่งของรางวัลสุดแรร์ ไม่ว่าจะเป็นพิณฉบับเก่า, ชุดประจำตำแหน่ง, ชุดฐานะ รวมถึงสกิลใหม่ๆตั้งแต่ กระบี่หนัก, กริชหัตถ์, พัด, พู่กัน เป็นต้น
 2. ถกยุทธวังโบราณ เลือกจุดชีพจร, วิชา และปราณ แล้วลงไปตะลุยกับจอมยุทธท่านอื่น ต่อกรด้วยวิชาที่เลือกมา สังหารให้ได้มากที่สุดเพื่อชัยชนะ
 3. ยอดคนถามยุทธ วิชาสำนัก และอุปกรณ์ เลือกเซ็ทที่ใช้ แล้วเข้าไปลุยกันได้เลย แสดงฝีมือในสนามประลอง แข่งกันแบบทีม 24v24
 4. หนีตายแดนหิมะ กิจกรรมแนวเอาตัวรอด Battle Royale เข้าสู่สนามรบด้วยตัวเปล่า เหล่าจอมยุทธจะต้องตามหาวิชา และอุปกรณ์ต่างๆ ภายในแมพ พร้อมกำจัดผู้อื่นที่พบเจอ และเอาตัวให้อยู่รอดเป็นคนสุดท้าย
 5. ชุมนุมลับคม กิจกรรมใหม่เกี่ยวกับพรรค ประลองฝีมือห่ำหั่นกันระหว่างพรรค โดยจะมีการแข่งขันกันเป็นซีซั่น เตรียมสมัครหาพวกพ้องไปลุยกันได้เลยกับกิจกรรมใหม่นี้
 6. สุดยอดวิชาเก้าเอี้ยง วิชาระดับตำนาน จับมาอยู่ในกิจกรรมข้ามเซิร์ฟเวอร์ ให้ผู้เล่นแต่ละเซิร์ฟได้ร่วมค้นหา โดยจะต้องยกพลไปบุกเซิร์ฟฝ่ายตรงข้ามเพื่อทำการขัดขวาง และแย่งชิงวิชามาครอบครอง

 


บทความที่เกี่ยวข้อง