logo_Gamediaryth
tower of fantasy shiro

หัวข้อ

tower of fantasy shiro

tower of fantasy shiro ประวัติของชิโระ: เธอเป็นเด็กผู้หญิงที่สนใจเรื่องทะเลและสัตว์น้ำ อย่างไรก็ตามความสามารถและทักษะส่วนใหญ่ของเธอมาจากอาชีพของเธอ ชิโระเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และสามารถเปลี่ยนเกียร์หลักของอุปกรณ์แยกเกลือได้ ความก้าวหน้านี้สร้างอาวุธของเธอ แข็งแรงและยืดหยุ่นมาก

tower of fantasy shiro ข้อมูลตัวละคร

tower of fantasy shiro  ชิโระเป็นสาวไฟฟ้า เน้นการเผชิญหน้าแบบเผชิญหน้า ด้วยการโจมตีที่ทรงพลังและ DPS ทำให้ Shiro เป็นหนึ่งในตัวละครที่ดีที่สุดใน Towers of Fantasy ที่เกี่ยวข้องกับองค์ประกอบ “Grievous” อย่างไรก็ตามความเสียหายต่อทีมก็สามารถเพิ่มขึ้นได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำลายโล่ของทีมได้อีกด้วย ทักษะด้านอรรถประโยชน์และความเสียหายส่วนใหญ่ของเธอจะเพิ่มขึ้นเมื่อเธอเติบโตขึ้น คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพลังทั้งหมดของเธอได้โดยอ่านข้อมูลเกี่ยวกับทักษะของเธอที่เรารวบรวมไว้ในบทความเกมนี้ ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

tower of fantasy shiro

อาวุธ

อาวุธที่เลือกของชิโระคือกงจักรอันน่าสยดสยองที่เรียกว่ากงจักรแห่งท้องทะเล

ทักษะและการโจมตี เกมส์ Tower of Fantasy

  • Grievous: การโจมตีศัตรูด้วยอาวุธที่ชาร์จเต็มจะสร้างความเสียหายให้กับพวกเขาเท่ากับ 137% ของ ATK และทำให้พวกเขาเจ็บปวดเป็นเวลา 7 วินาทีข้างหน้า ขณะที่พวกเขาอยู่ในสภาพที่เลวร้าย พวกเขาจะได้รับความเสียหายเพิ่มเติม 20%
  • Rapid Throw: ใช้กงจักรปล่อยการโจมตีแบบหมุนห้าครั้ง ซึ่งจะทำให้สุขภาพของศัตรูลดลงซึ่งแต่ละครั้งที่โดน การโจมตีครั้งแรกจะสร้างความเสียหายเท่ากับ 30.7% ของ ATK + 2 และจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกครั้งที่โจมตีติดต่อกัน
  • การปลดปล่อยทางอากาศ: ในขณะที่อยู่กลางอากาศ คุณสามารถปล่อยการโจมตีแบบหมุนสามครั้งติดต่อกัน การโจมตีครั้งแรกจะสร้างความเสียหายเท่ากับ 26.2% ของ ATK + 1 และจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุก ๆ การโจมตีที่เชื่อมต่อ
  • Scatter: กดปุ่มโจมตีค้างไว้หลังจากการโจมตีปกติครั้งที่สองเพื่อเปิดใช้งาน Scatter เมื่อเปิดใช้งาน Shiro จะยิงกงจักรห้าดวงใส่ศัตรูของเธอ โดยแต่ละตัวจะสร้างความเสียหายเท่ากับ 43.5% ของ ATK + 2 และกระเด็นกลับเล็กน้อย
  • Air Spin: กดปุ่มโจมตีปกติขณะอยู่ในอากาศเพื่อเปิดใช้งาน Air Spin ทักษะนี้จะช่วยให้คุณปล่อยการโจมตีอันทรงพลังที่สร้างความเสียหายเท่ากับ 191.5% ของ ATK + 10 แก่ศัตรูทั้งหมดที่สัมผัสกับมัน
  • แอบโจมตี: เห็นได้ชัดจากชื่อ นี่คือการโจมตีแบบ ลอบเร้น โจมตีศัตรูจากด้านหลังในขณะที่หมอบอยู่เพื่อสร้างความเสียหายเท่ากับ 427.5% ของ ATK + 23 แอบโจมตี เป็นทักษะที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถใช้ในการเริ่มต้นการต่อสู้
  • Waning Moon:  Waning Moon สามารถเปิดใช้งานได้โดยกดการโจมตีปกติในช่วงเวลาสั้น ๆ หลังจากหลบการโจมตีของศัตรู หลังจากเปิดใช้งาน Shiro จะโยนกงจักรของเธอไปข้างหน้าไปยังศัตรูของเธอ สร้างความเสียหายเท่ากับ 132.9% ของ ATK + 7 ขณะที่สร้างเอฟเฟกต์ “สตัน” เป็นเวลา 0.5 วินาที

กงจักรยังคงเดินพลังต่อไปและแยกออกเป็นสาม และศัตรูที่สัมผัสกับกงจักรแยกจะได้รับความเสียหายเท่ากับ 24.2% ของ ATK + 1

บานสะพรั่ง: การใช้ผู้พเนจรเป็นศูนย์กลาง ชิโรสามารถสร้างโดเมนแห่งกงจักรที่คงอยู่เป็นเวลา 8 วินาที ศัตรูถูกดึงเข้ามาในโดเมน และความเร็วของพวกมันลดลง 30% เป็นเวลา 8 วินาที หลังจากนั้น เธอสามารถยิงกงจักรห้าดวงใส่ศัตรูในอาณาเขต โดยแต่ละครั้งการโจมตีจะสร้างความเสียหายเท่ากับ 24.2% ของ ATK + 1

คูลดาวน์สำหรับการโจมตี Full Bloom คือ 45 วินาที

Spirit of the Air: เมื่อชาร์จเต็มอาวุธหรือเมื่อ Phantasia ทำงาน การเปลี่ยนไปใช้อาวุธหลักจะยกเลิกดีบัฟทั้งหมดของ Shiro และเธอจะปลดปล่อย Chakram of the Seas ไปที่เป้าหมายของเธอ การโจมตีนี้จะโจมตีหลายเป้าหมายและสร้างความเสียหายเท่ากับ 41.4% ของ ATK + 2 เป็นเวลา 10 วินาที

ลักษณะการตื่นตัว

Security Alert: คุณสมบัติการปลุกพลังนี้จะเพิ่มความเสียหายของการโจมตีด้วยอาวุธ ทักษะ และทักษะการปลดปล่อยของเธอ 10% นอกจากนี้ ยังเพิ่มความเสียหายของการโจมตีทางกายภาพของ Shiro ทั้งหมด 7% อีกด้วย เอฟเฟกต์นี้คงอยู่เป็นเวลา 8 วินาทีและมีคูลดาวน์ 16 วินาที

หากต้องการปลดล็อก Security Alert คุณจะต้องมีจุดปลุกพลัง 1200 จุด

Red Alert: รูปแบบที่ได้รับการอัพเกรดจากลักษณะการปลุกพลังครั้งก่อนของเธอ Red Alert เพิ่มความเสียหายของการโจมตีด้วยทักษะทั้งหมดของเธอ 16% และการโจมตีทางกายภาพของเธอก็ได้รับแรงเพิ่มขึ้น 10% เช่นกัน คูลดาวน์ของ Red Alert เป็นเวลา 16 วินาที ในขณะที่เอฟเฟกต์นั้นใช้เวลา 8 วินาที

เกมออนไลน์ Tower of fantasy สามารถเล่นได้ทางแพลตฟอร์ม PC iOS Andorid

 


บทความที่เกี่ยวข้อง